Phim Ảnh

Phim Ảnh

Eminem, Kevin Feige cùng loạt sao Hollywood hội tụ trong đêm đại tiệc Hellfire của X-Men

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Eminem, Kevin Feige cùng hàng loạt nhân vật nổi tiếng đã đi dự tiệc của X-Men trong... truyện tranh.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, nhà văn George R. R. Martin, rapper Eminem,... và hàng loạt những người nổi tiếng khác đã góp mặt trong đêm gala Hellfire của những dị nhân trong vũ trụ Marvel.

Mới đây, Marvel Comics đã tổ chức đêm đại tiệc Hellfire Gala của quốc đảo Mutant - sự kiện lớn trong tháng 6 của X-Men. Không chỉ là sự kiện công bố dàn X-Men mới, sự kiện hoành tráng này còn quy tụ hàng loạt những nhân vật đặc biệt và máu mặt ở trên khắp thế giới.

Bên cạnh sự tham gia của hàng loạt siêu anh hùng như biệt đội Avengers, nhóm Fantastic Four (gồm cả anh em Franklin Richards),... Hellfire Gala còn có mặt cả các nhân vật phản diện đứng đầu các quốc gia như Doctor Doom (Nguyên thủ của Latveria), Namor (Nguyên thủ của Atlantis),... cùng các nhân vật nổi tiếng khác như J. Jonah Jameson (Chủ bút của tòa soạn Daily Bugle) hay Giám đốc Alpha Flight Peter Henry Gyrich.

Hàng loạt nhân vật máu mặt xuất hiện trong Marauders #21.

Nhưng đặc biệt hơn cả, đó là sự xuất hiện của những người nổi tiếng ở ngoài đời thực.

Trong tập truyện X-Men #21 tuần vừa rồi, các fan Marvel đã được chứng kiến sự tham gia của Eminem và quản lý của rapper này - Paul Rosenberg, khi cả hai đang nói chuyện với Namor. Tiếp đó là hai vợ chồng diễn viên Patton Oswalt và Meredith Salenger, siêu sao bóng bầu dục Nick Foles, phát thanh viên Ira Glass, hai vợ chồng nhà văn A Song Of Ice And Fire George R. R. Martin đang trò chuyện với Kate Pryde, cùng rapper Method Man của Wu-Tang Clan,...

Rapper Eminem.

Tuy nhiên, cameo bất ngờ nhất có lẽ phải kể đến sự xuất hiện của Chủ tịch Marvel Studios kiêm Giám đốc Sáng tạo của Marvel Entertainment Kevin Feige, khi ông hỏi về câu chuyện của Cyclops. Mỉm cười, Scott đã kể cho Kevin nghe về cuộc gặp gỡ giữa anh và Giáo sư X cũng như giấc mơ của cả hai, trước khi từ biệt ông.

Chủ tịch Kevin Feige và Scott Summers.
Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN