Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Emily In Paris' mùa thứ hai được Netflix bật đèn xanh

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Qua bức thư mỉa mai, hư cấu từ sếp Sylvie - ông chủ của Emily, Netflix xác nhận Emily in Paris sẽ được tiếp tục sản xuất mùa thứ 2.

Được tạo ra bởi Darren StarEmily in Paris là một loạt phim hài - chính kịch vô cùng hấp dẫn, có sự tham gia của Lily Collins trong vai nữ chính. Series này theo chân Emily - một cô gái người Mỹ bất ngờ phải chuyển từ Chicago chuyển đến Paris vì sếp của cô bất ngờ mang thai. Cô được giao nhiệm vụ truyền bá quan điểm của người Mỹ đến một công ty quảng cáo của Pháp. Ở nơi đất khách quê người, Emily gặp được một anh chàng người yêu mới, tìm hiểu được văn hóa của kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

'Emily In Paris' mùa thứ hai được Netflix bật đèn xanh Ảnh 1

Sau thành công của mùa đầu tiên, mới đây, Netflix đã tung ra một video xác nhận rằng Emily in Paris sẽ được sản xuất phần 2. Video có sự tham gia của các diễn viên chính của loạt phim và họ liên tục lặp lại từ tiếng Pháp "Deux"  (có nghĩa là 'hai' trong tiếng Anh) để xác nhận loạt phim ăn khách này sẽ trở lại. Theo Deadline, ông sếp khó tính Sylvie của Emily đã gửi một bức thu đến ông chủ người Mỹ của cô là Madeline Wheeler (Kate Walsh) để thông báo rằng Emily sẽ tiếp tục ở Pháp trong một khoảng thời gian dài nữa.

Được biết, sau khi kết thúc phần đầu tiên, Emily In Paris còn rất nhiều điều phải giải quyết trong phần tiếp theo. Điều quan trọng nhất chính là mối tình tay ba giữa Emily, Gabriel (Bravo) và Camille (Razat). Tuy nhiên, nghĩ đến vấn đề này ở thời điểm hiện tại là quá sớm và người hâm mộ nên vui mừng vì loạt phim yêu thích của họ sẽ trở lại với mùa mới trong tương lai.

'Emily In Paris' mùa thứ hai được Netflix bật đèn xanh Ảnh 2
'Emily In Paris' mùa thứ hai được Netflix bật đèn xanh Ảnh 3
'Emily In Paris' mùa thứ hai được Netflix bật đèn xanh Ảnh 4

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới từ Emily In Paris mùa thứ hai nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN