Phim Ảnh

Rộ tin em ruột Dịch Dương Thiên Tỉ gia nhập showbiz, còn làm điều này để được nổi như anh trai

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Em Dịch Dương Thiên Tỉ được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ, được kỳ vọng sẽ nối gót anh trai.

Dịch Dương Thiên Tỉ đang là ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất Trung Quốc. Anh được đánh giá là “tài không đợi tuổi” khi được xếp vào hàng ngũ diễn viên thực lực, làm giám khảo tại các LHP ở độ tuổi ngoài 20. 

Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao trước thông tin, em trai của Dịch Dương Thiên Tỉ sắp “debut” vào showbiz. Điều đặc biệt là trong hầu hết các bài đăng của blogger, em của Dịch Dương Thiên Tỉ đang đi con đường giống hệt anh trai. Nhiều dự đoán cho rằng, công chúng sắp chào đón một Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2.

Rộ tin em ruột Dịch Dương Thiên Tỉ gia nhập showbiz, còn làm điều này để được nổi như anh trai Ảnh 1
Em trai Dịch Dương Thiên Tỉ được tiếp xúc với nghệ thuật từ nhỏ.

Em trai Dịch Dương Thiên Tỉ tên là Dịch Dương Dục Hoa, sinh năm 2012. Cậu bé từng lập kỷ lục vì tài chơi Rubik thượng thừa, được mẹ cho tham gia các khóa học để nâng cao kiến thức, kỹ năng trong nghề. Từ nhỏ, em trai Dịch Dương Thiên Tỉ đã được kỳ vọng sẽ kế thừa đàn anh, trở thành ngôi sao thế hệ mới.

Rộ tin em ruột Dịch Dương Thiên Tỉ gia nhập showbiz, còn làm điều này để được nổi như anh trai Ảnh 2
Dịch Dương Thiên Tỉ rất thân thiết với em trai, cả hai từng xuất hiện trên nhiều chương trình lớn.

Ngày 4/1, blogger xứ Trung lên bài tiết lộ, em Dịch Dương Thiên Tỉ đang nối gót con đường nghệ thuật của anh trai. Đặc biệt, một số thầy giáo từng dạy cho Dịch Dương Thiên Tỉ nay đã bắt đầu hướng dẫn cho Dịch Dương Dục Hoa. 

Nhiều ý kiến cho rằng, gia đình Dịch Dương Thiên Tỉ đang muốn đào tạo thêm một đỉnh lưu lượng mới cho nền giải trí nước nhà. Hiện, thông tin này chưa được phía gia đình Dịch Dương Thiên Tỉ lên tiếng xác nhận.

Rộ tin em ruột Dịch Dương Thiên Tỉ gia nhập showbiz, còn làm điều này để được nổi như anh trai Ảnh 3
Rộ tin em ruột Dịch Dương Thiên Tỉ gia nhập showbiz, còn làm điều này để được nổi như anh trai Ảnh 4
Sở hữu vẻ ngoài và khí chất không kém anh trai, em của Dịch Dương Thiên Tỷ được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai.

Trên các diễn đàn, khán giả đã để lại các bình luận đáng chú ý. Nhiều người cho rằng, em Dịch Dương Thiên Tỉ sáng cửa trở thành đỉnh lưu mới, nhờ năng khiếu nghệ thuật, khoa học sẵn có. Bên cạnh đó, nhiều người phủ nhận danh xứng “bản sao Dịch Dương Thiên Tỉ” và tin rằng Dịch Dương Dục Hoa sẽ tỏa sáng theo cách riêng. 

Hiện, em trai Dịch Dương Thiên Tỉ đã 12 tuổi, độ tuổi thích hợp để bắt đầu “debut” đối với một diễn viên, idol nhí. Khán giả chờ đợi ngày được nhìn thấy Dịch Dương Dục Hoa tham gia các hoạt động nghệ thuật, đứng chung sân khấu cùng anh trai.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất