Phim Ảnh

Mỗi tập 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' đạt trung bình 70 triệu view nhưng lại bị tố gian lận

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" đạt thành tích vô cùng ấn tượng trong những ngày đầu ra mắt. Thế nhưng, bộ phim lại vấp phải nghi vấn giở trò gian lận để tăng view.

Bộ phim truyền hình mới Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã chính thức ra mắt. Chỉ trong 3 ngày đầu phát sóng, tác phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của khán giả, danh tiếng, độ truyền miệng của phim là khá tốt. Tác giả Cố Mạn và nhiều fan tiểu thuyết đã dành nhiều lời khen của bộ phim vì bám rất sát với nguyên tác gốc.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" đang có thành tích ấn tượng trên nhiều phương diện.

Hiện tại, lượt xem của Em là niềm kiêu hãnh của anh đã vượt mốc 420 triệu view chỉ trong 3 ngày. Tính trung bình mỗi tập phim, tác phẩm thu hút đến hơn 70 triệu lượt xem, có thể nói là con số hết sức ấn tượng.

Xem thêm: 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' đứng đầu thành tích rating: Đạt 100 triệu view sau 3 giờ ra mắt

Mức độ phổ biến của bộ phim này cũng rất cao. Trong BXH độ hot phim chiếu mạng trong ngày của Em là niềm kiêu hãnh của anh có chỉ số vượt hơn 90 điểm, bỏ xa khoảng cách với các tác phẩm đang chiếu cùng thời điểm. Hai diễn viên chính của phim Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lần lượt chiếm hai vị trí dẫn đầu trong BXH truyền thông, khoảng cách giữa cả hai rất nhỏ, nhưng họ đều vượt mốc hơn 90 điểm.

Tuy nhiên thành tích ấn tượng là thế nhưng có nhiều nguồn tin cho biết bộ phim đang sử dụng chiêu trò nhằm gia tăng lượt xem ngay từ khi bắt đầu phát sóng. Được biết, Em là niềm kiêu hãnh của anh do Đằng Tấn và game Vương giả vinh diệu phối hợp sản xuất. Thế nên, hai bên bắt tay để quảng bá cho nhau.

Xem thêm: Cảnh hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba bị nghi 'mượn ý tưởng' của vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Trong phim có rất nhiều tình tiết nhắc đến chiếc game này, các nhân vật thường xuyên bàn luận về nhân vật, cách chơi trong game, thậm chí chiếm rất nhiều thời lượng trong 1 tập. Đối với phía bên game Vương giả vinh diệu lại yêu cầu người chơi phải xem Em là niềm kiêu hãnh của anh ít nhất 5 phút mới hoàn thành nhiệm vụ trong ngày và đạt được những phần thưởng trong game.

Theo quy định, khán giả xem bộ phim hơn 5 phút mỗi tập là được tính cho 1 view. Thế nên, với quy định có phần cưỡng ép này từ phía nhà sản xuất đối với game thủ đã giúp Em là niềm kiêu hãnh của anh tăng một lượng lớn lượt xem vào mỗi ngày.

Rất nhiều dân mạng và game thủ chỉ trích động thái này từ nhà sản xuất game Vương giả vinh diệu và cho rằng ekip Em là niềm kiêu hãnh của anh đã giở chiêu trò gian lận, vì thành tích mà bất chấp tất cả. Trong số lượt xem của bộ phim, có bao nhiêu phần trăm là khán giả thật sự yêu thích tác phẩm hay là bị gượng ép để làm nên thành tích ảo cho bộ phim.

Thành tích của "Em là niềm kiêu hãnh của anh" chỉ là hàng "pha-ke"?

Với hành động, chiêu trò này thì thành tích của Em là niềm kiêu hãnh của anh có khiến khán giả và dư luận nể phục?

Xem thêm: Douban 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Vừa chơi game, vừa ngắm người đẹp, chẳng khác gì thiên đường

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất