Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

"Em của thời niên thiếu" ra về tay trắng khi bại trận trước "Another Round" do Thomas Vinterberg làm đạo diễn trong Lễ trao giải Oscar 2021 sáng nay.

Danh sách đề cử các hạng mục cho Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 cũng đã chính thức công bố vào ngày 15 tháng 3 vừa qua. Trong đó, phim điện ảnh Hong Kong - Em của thời niên thiếu lọt vào bảng danh sách đề cử Phim Quốc tế xuất sắc nhất, cạnh tranh với 4 tác phẩm nước ngoài khác. Sau 17 năm, nền điện ảnh Trung Quốc mới có thêm một tác phẩm nhận được vinh dự này.

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 1

Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 chính thức diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay với nhiều hạng mục giải thưởng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp thế giới.

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 2

Thế nhưng, tiếc nuối thay khi Em của thời niên thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ Châu Đông Vũ đảm nhận vai chính đành phải ra về tay trắng khi bại trận trước Another Round do Thomas Vinterberg làm đạo diễn.

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 3
'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 4

Em của thời niên thiếu là bộ phim điện ảnh đạt vô số thành tích từ doanh thu phòng vé đến giải thưởng chuyên môn tại thị trường Trung Quốc. Dàn diễn viên chính trong phim cũng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả với màn thể hiện của mình.

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 5
'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 6

Có điều, bên cạnh sự thành công đó thì Em của thời niên thiếu cũng vấp phải nhiều vụ lùm xùm khác và điển hình là việc dính nghi vấn đạo nhái từ tác phẩm Bạch dạ hành Phía sau nghi can X.

'Em của thời niên thiếu' trượt giải Oscar 2021 vì dính nghi vấn đạo nhái? Ảnh 7

Phải chăng cũng vì vấn đề đạo nhái mà Em của thời niên thiếu đã bị loại khỏi cuộc chơi lần này?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN