Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Elite 4' tập 2: Loạt cảnh nóng cực cháy, tình tay ba khiến người xem choáng váng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Tập 2 của Elite 4 đạt đỉnh cao trào ở nửa cuối, "phá nát" các cặp đôi được khán giả yêu thích trong 3 mùa trước.

*Cảnh báo tiết lộ nội dung phim*

Tập 2 của Elite 4 mở đầu bằng sự xuất hiện của Phillipe - một trong những nhân vật chính của toàn bộ loạt phim. Cậu học sinh mới này có vẻ không được lòng Ari và Patrick - hai người con của hiệu trường mới, tuy nhiên, lại thu hút được sự chú ý của Caye.

Patrick - nhân vật chính cuối cùng của Elite 4 xuất hiện ngay đầu tập 2

Những thay đổi tại trường học Las Encinas tiếp tục khiến nhóm học sinh nhà giàu phẫn nộ. Đầu tiên là việc lắp camera an ninh, nhiều người cảm thấy điều này sẽ khiến cho họ mất tự do, nhưng đây lại là cách để Phillipe có thể quay lại cảnh anh ngủ với Caye. Thứ hai, việc tất cả học sinh phải khai tiền án tiền sự của gia đình và bản thân khiến Rebe cảm thấy phẫn nộ. Tuy nhiên, Benjamin - hiệu trưởng mới nói rằng cô không cần phải lo lắng vì quá khứ của cô cả trường đều biết.

Các học sinh cũ không hài lòng về việc lắp camera an ninh
... và phải kê khai tiền án tiền sự
Phillipe đã lợi dụng Caye để quay phim nóng gửi cho bạn bè

Cả Ander và Omar đều cố gắng gìn giữ mối quan hệ bằng việc làm chuyện 18 , tuy nhiên có vẻ như Omar không có tâm trạng. Khi Ander kể về việc Patrick - cậu học sinh mới đang cố tiếp cận anh, Omar bất ngờ trở nên kích động và có hứng trở lại. Sau cùng, cả hai đã đi đến quyết định "tình tay ba" với Patrick.

Ander và Omar cố gắng làm chuyện 18 nhưng bất thành vì thiếu cảm xúc
Họ quyết định để Patrick chen chân vào mối quan hệ

Nhận ra sức hút cực lớn từ cô bạn Ari mới đến, Guzman bắt đầu tự hiểu liệu anh có thể yêu xa được hay không. Sau lần gọi điện cho Nadia, anh chàng nhà giàu này quyết định sẽ suy nghĩ thêm về mối quan hệ và đây cũng là bước đầu đưa cả hai đến bước đường cùng, chia tay.

Nadia cảm thấy tuyệt vọng vì Guzman dần mất tình cảm với mình

Độ nóng của tập 4 được đẩy lên đỉnh điểm với màn mây mưa không lối thoát của Samuel và Ari. Điều này cũng khiến Samuel trở thành tình nghi số 1 trong vụ án hãm hại Ari ở bể bơi.

Samuel và Ari có một đêm vô cùng nóng bỏng bên nhau

Elite hiện tại đang phát sóng trên Netflix. Cùng Saostar tiếp tục theo dõi và chờ đợi diễn biến tiếp theo của series đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN