Phim Ảnh

Phim Ảnh

'E-Riam Sing' cán mốc 100 triệu bath sau 6 ngày công chiếu, 'nữ hoàng' phòng vé 2020 gọi tên Bella Ranee

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

E-Riam Sing chính thức trở thành bộ phim điện ảnh đầu tiên của Thái Lan trong năm 2020 đạt doanh thu 100 triệu bath nhanh nhất, Bella Ranee trở thành 'nữ hoàng' trăm triệu bath mới của phòng vé xứ Thái.

Bella Ranee

Góp phần to lớn phục hồi sự thịnh vượng của ngành công nghiệp phim điện ảnh Thái Lan chính là E-Riam Sing, bộ phim với sự tham gia của nữ chính Bella Ranee Campen. Bộ phim điện ảnh Thái Lan hài hước, vui nhộn chính thức có mặt tại khắp các cụm rạp ở nước bạn bắt đầu từ ngày 19 tháng 11. Sau 6 ngày công chiếu trên toàn quốc, E-Riam Sing xuất sắc thu về hơn 100 triệu bath. Đây là bộ phim Thái Lan đầu tiên trong năm nay (2020) đạt doanh thu 100 triệu bất chấp tình trạng COVID-19. Hơn thế nữa, chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra rạp, E-Riam Sing đã gặt hái được thành công vô cùng lớn, vượt trên cả mong đợi của ekip làm phim.

E-Riam Sing là bộ phim điện ảnh Thái Lan đầu tiên trong năm 2020 cán mốc 100 triệu bath

Đây là lần đầu tiên Bella Ranee lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh và được tham gia với vai nữ chính. Càng tuyệt vời hơn khi vai chính đầu tiên của cô đã thực sự tỏa sáng và trở thành tâm điểm phòng vé khắp nước Thái. Giờ đây Bella Ranee không chỉ còn là 'nữ hoàng' phim truyền hình nữa mà còn là một 'nữ hoàng' phòng vé Thái Lan. 'Thời tới cản không kịp', Bella Ranee tiếp tục khiến người hâm mộ của mình tự hào khi đạt được thành tích khủng trong năm 2020 với bộ phim chiếu rạp đầu tiên. 

Như đã chia sẻ trong buổi công chiếu sớm của bộ phim E-Riam Sing, nữ chính Bella Ranee cho biết cô không áp lực chuyện doanh thu và cũng không dám kỳ vọng quá nhiều. Nếu bộ phim lọt top thì sẽ rất mừng nhưng nếu doanh thu chưa cao thì cũng không sao. Sự khiêm tốn này của nữ chính Bella Ranee thật khiến người hâm mộ của cô càng thêm phần tự hào hơn về diễn xuất cũng như năng lực của cô. 

Tối ngày 25 tháng 11, để ăn mừng thành tích đầu tiên của E-Riam Sing khi trở thành bộ phim Thái Lan đầu tiên thu về doanh thu hơn 100 triệu bath trong năm 2020, Bella Ranee đã có màn ăn mừng siêu bất ngờ với người hâm mộ của mình. Cụ thể, khoảng 300 fan hâm mộ của Bella Ranee đã chơi lớn khi bao trọn 1 phòng chiếu phim ở Central Plaza Laprao Bangkok để cùng nhau xem phim.

Fan hâm mộ của Bella Ranee cũng chịu chi không kém để ăn mừng thành công này của Bella

Nhân cơ hội này, Bella Ranee muốn gửi lời cảm ơn tới những người yêu mến mình bằng cách xuất hiện bất ngờ tại đây để cùng fan hâm mộ của mình theo dõi bộ phim. Như vậy, ngoài việc được theo dõi bộ phim cùng thần tượng của mình, 300 fan hâm mộ đã có cơ hội được ăn mừng thành tích đầu tiên của bộ phim cũng như chúc mừng nữ chính tỏa sáng Bella Ranee. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được rất nhiều quà chúc mừng từ phía những người hâm mộ của mình.

Các khán giả Việt Nam cũng không cần quá sốt ruột, bộ phim trăm triệu bath Thái Lan chuẩn bị có mặt tại phòng vé Việt Nam bắt đầu từ ngày 4 tháng 12. Nếu bạn yêu mến Bella Ranee, yêu thích dòng phim hài Thái Lan, muốn tìm kiếm những phút giây giải trí những ngày cuối năm thì đừng quên ra rạp để theo dõi Riam: Nữ quái nổi loạn nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN