Phim Ảnh

Phim Ảnh

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau khi kết thúc tập cuối Gara Hạnh Phúc, nam diễn viên Duy Hưng đã nói lời chào tạm biệt.

Vậy là bộ phim Gara Hạnh Phúc với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng của Vbiz đã đi đến chặng đường cuối cùng. Mới đây, nam diễn viên Duy Hưng (vai Trung “trâu”) đã đăng bài nói lời tạm biệt với dự án này. Bài chia sẻ đầy hài hước của anh chàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 1

Trong bài đăng của mình, nam diễn viên Duy Hưng đã nói lời cảm ơn đạo diễn, ê kíp làm phim và toàn bộ khán giả đã theo dõi Gara Hạnh Phúc. Lời chia sẻ chân thành của anh chàng khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối vì từ nay sẽ không còn được gặp Trung “trâu” hễ xuất hiện là tấu hài nữa. Tuy nhiên, thứ khiến dân mạng để tâm nhất trong bài tạm biệt này lại là cách viết thêm “s” phía sau của Duy Hưng.

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 2

Trong bộ phim Gara Hạnh Phúc, vai diễn Trung của Duy Hưng là một anh chàng có máu hài “ngập mặt”. Mỗi lần xuất hiện anh Phó’s chủ tịch này đều khiến khán giả được trận cười no bụng. Đặc biệt, cách nói toàn thêm “s” phía sau chính là điểm nhấn giúp Trung thêm phần hài hước. Không khó để nhận ra rằng Duy Hưng rất xem trọng vai diễn này đến mức bài tạm biệt cũng mang đậm màu sắc của Trung.

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 3

Ngoài ra, trong bài viết này Duy Hưng cũng đã chia sẻ lại rất nhiều khoảnh khắc hậu trường chưa được tiết lộ của dàn diễn viên Gara Hạnh Phúc. Có thể thấy, các diễn viên trong phim đều đã làm việc hết mình và đem đến cho khán giả những thước phim cực kỳ sống động.

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 4
Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 5
Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 6
Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 7
Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 8

Với lối diễn xuất tự nhiên, khả năng nhập vai cực tốt, Duy Hưng đang trở thành một trong những diễn viên được khán giả đánh giá rất cao. Anh chàng được ví như một chú “tắc kè hoa” có thể giúp cho mảng phim truyền hình Việt ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Duy Hưng nói lời tạm biệt Gara Hạnh Phúc nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến thứ này Ảnh 9

Sau khi Gara Hạnh Phúc kết thúc, bộ phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy đóng chính sẽ nối sóng bắt đầu từ thứ 2 (ngày 10/10) trên VTV3.

Xem thêm: Rộ tin Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2, đây là nhân vật khiến Quỳnh Kool và Bảo Anh thêm phần bất hạnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN