Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu trường 'Yến vân đài': Đường Yên không tin Hồ Ca đến thăm mình vì cú lừa năm xưa

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đường Yên đã rất vui mừng khi thấy sự xuất hiện của Hồ Ca nhưng sau đó cô liền lên tiếng chất vấn chuyện này có thật hay không!

Vào ngày 04/11, Yến vân đài đã đăng tải một đoạn video hậu trường. Khách mời bí ẩn yêu cầu nhân viên trong đoàn phim đừng nói cho Đường Yên biết về sự xuất hiện của mình ngày hôm nay và điều đó đã được giữ bí mật tuyệt đối. Nhìn thấy vị khách mời đó, nữ chính của Yến vân đài đã la hét lên như một cô fan girl gặp thần tượng trong mơ của mình và đó chính là Hồ Ca

Đường Yên có lẽ bị Hồ Ca lừa quá nhiều lần nên sản sinh ra ám ảnh, "bóng ma" tâm lý nên cô không hề tin nam diễn viên đến thăm mình. Cô còn dò hỏi rằng: "Anh thật sự đến đây thăm em à?", người anh chỉ có thể đáp: "Anh nói thật mà, em không tin thì đi mà hỏi chị Khương kìa"

Để lừa cô đến nơi mà anh đang đứng, Hồ Ca đã bày trò kêu trợ lý đoàn phim nói với Đường Yên là thay nam chính, nhưng cô cảm thấy không ổn nên đổi thành: "Em đi ra ngoài đây đi, có một người rất là đẹp trai và từ đó đến giờ chưa thấy ai đẹp như thế". Kết quả là nữ diễn viên họ Đường bị lừa thật. 

Nói đến vì sao Đường Yên không tin Hồ Ca như thế thì phải kể đến câu chuyện của nhiều năm trước. Nam diễn viên họ Hồ là một người thích chọc ghẹo người khác, anh lừa nhiều người nhưng không ai tin nhưng Đường Yên lại tin "sái cổ" và tin tận hai năm. 

"Lão Hồ" liền đáp trả: "Em ấy nói là có người tin, người không nhưng thật sự là không ai tin cả. Vậy tại sao em ấy lại tin nó và còn tin tận hai năm cơ chứ? Đây không phải là vấn đề của em ấy ư?". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN