Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đường Yên đăng tải video mới nhất sau bốn tháng sinh con: Mặt nhỏ eo thon khiến người xem ganh tị

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Phòng làm việc của Đường Yên đã chia sẽ video mới nhất sau những tháng ngày nữ diễn viên nghỉ ngơi vì sinh con.

Vào ngày 23/06, Đường Yên đã đăng tải trạng thái mới nhất của mình trên mạng xã hội và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như cư dân mạng. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện sau khi sinh con, gương mặt vẫn xuất sắc như xưa nhưng có phần tròn hơn trước, kết hợp với áo thun đen và kính đen càng tăng thêm vẻ đẹp của mình và rất có phong thái của một ngự tỷ.

 Đặc biệt hơn là khi cô xuất hiện với tạo hình cổ trang màu đỏ càng thâm phần thu hút, mọi người đều nói rằng nụ cười ngọt ngào như sớm mai của một nữ thần và có người hâm mộ nói rằng: "Có vẻ Đường Đường vẫn giữ được vẻ đẹp và thân hình tốt của mình sau khi sinh thì phải". 

Trong video có thể dễ dàng thấy được thân hình của Đường Yên trên cơ bản đã hồi phục, vòng hai cũng có phần thon gọn. Hình tượng cổ trang này có phần giống với bộ phim Yến vân đài, và bộ phim thuộc thể loại đại nữ chính của cô hợp tác với Đậu Kiêu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Đường Yên và La Tấn sau khi kết hôn đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vào ngày 19/09 năm ngoái, La Tấn đã thông báo chuyện Đường Yên mang thai; sau khi mang thai, Đường Yên dường như đã bỏ xuống rất nhiều công việc, chỉ lâu lâu đăng tải hình ảnh selfie lên trang cá nhân để người hâm mộ đỡ phải nhớ nhung. 

Vào ngày 15/02 năm nay, đã có người đăng tải hình ảnh nhắn tin riêng với một nữ nghệ sĩ từng hợp tác với Đường Yên là Lý Tâm Ngãi và hỏi có phải Đường Yên sinh hạ thai long phụng hay không và nhận được sự thừa nhận từ người này. Tuy nhiên, La Tấn và Đường Yên không ra mặt xác nhận chuyện này nên tạm thời vẫn chưa mang tính chính xác cao. 

Đoạn tin nhắn xác nhận của Lý Tâm Ngãi

Khi tiếp nhận phỏng vấn vào ngày 08/06, Đường Yên nói rằng bản thân đã chuẩn bị tốt và chính thức trở lại trạng thái làm việc. Từ đó có rất nhiều người hâm mộ nói rằng rất trông chờ vào lần trở lại của cô. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN