Phim Ảnh

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử và Trương Vãn Ý hẹn hò sau thành công của Trường Tương Tư.

Vừa lên sóng, Trường Tương Tư đã trở thành dự án phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Hiện tại, phim đã phá 33.000 điểm nhiệt trên tencent và được công nhận là bộ phim bạo khoản đầu tiên trong hè 2023. Nhờ Trường Tương Tư, Dương Tử đã lấy lại được hảo cảm của công chúng sau loạt phim gây thất vọng trước đó.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 1

Mới đây, bộ ảnh “hẹn hò” của Dương Tử và Trương Vãn Ý trên tạp chí Harper’s Bazaar đã được đăng tải và trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Cả hai ngôi sao 9x được nhận xét là có ngoại hình đẹp và trông cũng rất đẹp đôi khi cùng nhau xuất hiện. Có thể nói, Trường Tương Tư đã giúp Dương Tử và Trương Vãn Ý rất nhiều trong việc củng cố tên tuổi trong giới giải trí.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 2
Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 3

Dù hơn tuổi đàn em, thế nhưng Dương Tử được nhận xét là rất trẻ trung, xinh đẹp. Thần thái của cô nàng trong bộ ảnh lần này cũng được khen ngợi là có tiến bộ hơn hẳn trước đây. Trương Vãn Ý cũng đem lại cảm giác trưởng thành, mạnh mẽ trong bộ ảnh mới này. Khán giả hi vọng sau khi Trường Tương Tư kết thúc, chàng mỹ nam 9x này sẽ trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 4
Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 5

Trong Trường Tương Tư, Dương Tử vào vai nữ chính Tiểu Yêu, nhan sắc và diễn xuất của cô nàng đã chinh phục khán giả. Trong khi đó, Trương Vãn Ý đảm nhận vai Thương Huyền, ca ca của Tiểu Yêu. Nam diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, so với nhân vật Đồ Sơn Cảnh của Đặng Vi hay Tương Liễu của Đàn Kiện Thứ thì Thương Huyền lại có vẻ lép vế hơn.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử xác nhận hẹn hò Trương Vãn Ý Ảnh 6

Hiện tại, Trường Tương Tư đang là dự án phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhất. Bộ phim được đánh giá có cốt truyện hay, kỹ xảo đẹp và đặc biệt là diễn xuất cực tốt của dàn diễn viên từ chính đến phụ.

Xem thêm: Dương Tử được khen có thiên phú diễn xuất, Dương Mịch – Nhiệt Ba phải học tập

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất