Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử và Tiêu Chiến đều không muốn tiếp tục hợp tác với nhau vì chính lý do này

Phượng Nguyễn
Chia sẻ

Cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều là hai ngôi sao đang nổi tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ, cũng bởi vậy nên bộ phim truyền hình Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do cặp đôi hợp tác kể từ khi khởi quay đến khi đóng máy đều có vô số những chủ đề bàn luận được đưa lên hot-search các diễn đàn.

Về lý mà nói, trai tài gái sắc lại hợp tác vô cùng ăn ý trong phim, Dương TửTiêu Chiến hoàn toàn có thể tiếp tục hợp tác trong các dự án khác. Nhưng thực tế, khi trả lời phỏng vấn, cả hai đều dùng cách nói hài hước để bày tỏ không muốn tiếp tục hợp tác cùng đối phương.

Lý do Tiêu Chiến đưa ra khi không muốn tiếp tục hợp tác với Dương Tử đó là: “Dương Tử cân nặng vượt chỉ tiêu, bế cô ấy mệt quá”. Lý do này nghe thì có vẻ nhảm nhí, nhưng thực tế lại là một lý do cực kỳ có lý. Trong các bộ phim thần tượng thường có rất nhiều các cảnh nam chính bế nữ chính, nếu như nữ chính hơi nặng cân một chút thì nam chính sẽ rất khó để có thể thực hiện các cảnh quay vừa đẹp mắt lại vừa không cảm thấy mệt. Tuy nhiên Tiêu Chiến có thể thẳng thắn nói ra điều này, khán giả hoàn toàn có thể hiểu rằng đây thực chất là một câu nói đùa của anh.

Còn lý do Dương Tử không muốn tiếp tục hợp tác cùng Tiêu Chiến là: “Tiêu Chiến là một người khiêm tốn, nỗ lực, rất chịu khó, hợp tác với anh ấy cảm thấy áp lực quá”. Quả thực như vậy, chúng ta thường không sợ người giỏi, nhưng lại sợ người không những giỏi hơn mà còn nỗ lực hơn cả mình. Rất nhiều khán giả đã được biết đến sự khiêm tốn và kính nghiệp của Tiêu Chiến. Khi tham gia chương trình Ca khúc của chúng ta (我们的歌), anh chàng vô cùng lễ phép với các bậc tiền bối như Na Anh và Châu Hoá Kiện, không chỉ thế Tiêu Chiến còn tranh thủ thời gian đến học hỏi hai vị tiền bối, điều này đã khiến Châu Hoá Kiện vô cùng ngạc nhiên.

Lý do mà hai ngôi sao nổi tiếng đưa ra đều khác nhau, nhưng cũng vô cùng hiện thực. Tuy nhiên, dẫu tương lai Tiêu Chiến và Dương Tử không hợp tác cùng nhau nữa thì công chúng cũng vô cùng mong đợi sự hợp tác lần này của họ trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Gần đây có thông tin cho rằng, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5 tháng 11 năm nay. Hiện tại khán giả và fan hâm mộ đang rất háo hức và hi vọng vào nguồn tin này.

Trailer | Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn

BÌNH LUẬN