Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dương Tử bị mắng vì vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng sự thật đằng sau mới khiến khán giả ngã ngửa

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Blogger được dịp đào lại những câu chuyện trong quá khứ của Dương Tử, trong đó có cả lời chúc sinh nhật khó hiểu mà cô dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

Những tin đồn về chuyện hẹn hò giữa Dương Tử và Lưu Học Nghĩa thời gian gần đây đã mang đến cho mỹ nhân không ít phiền toái và phải lên đính chính. Kéo theo tin đồn hẹn hò trên, nhiều blogger đã đào lại những câu chuyện thời quá khứ của Dương Tử và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, một blogger chia sẻ lại câu chuyện từ năm 2017 liên quan đến việc ứng xử giữa Dương Tử Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, Dương Tử từng bị trách oan là vô lễ với đàn chị qua cách giao tiếp không được khéo léo của mình.

Dương Tử bị mắng tan nát vì vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng sự thật đằng sau mới khiến khán giả ngã ngửa Ảnh 1

Cụ thể, 5 năm trước, nhân dịp sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đã rất có tâm khi gửi lời chúc mừng đến đàn chị. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu mỹ nhân dùng cụm từ "tỷ tỷ đầu to" để nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến cô lập tức "nhận gạch đá" và bị nhiều người cho rằng vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh. Những bình luận mắng chửi Dương Tử tràn lan trên mạng xã hội, thậm chí, khi blogger đào lại vào năm 2022, cô vẫn không ngừng bị mỉa mai vì dùng từ quá thô lỗ khi nói về đàn chị.

Một số bình luận của khán giả thời điểm đó:

- Đầu cô Dĩnh có to đâu, nói mà không biết nghĩ à?

- Sao Dương Tử vô duyên thế hả trời.

- Triệu Lệ Dĩnh đúng kiểu "nằm không cũng trúng đạn".

- Hình như đây là biệt danh vui thôi, Dương Tử cũng tự nhận là "muội muội đầu to" mà.

Dương Tử bị mắng tan nát vì vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng sự thật đằng sau mới khiến khán giả ngã ngửa Ảnh 2

Tuy nhiên, sự thật đằng sau khiến một số người nguôi giận và "quay xe" xin lỗi Dương Tử khi cụm từ "tỷ tỷ đầu to" được xem là biệt danh vui mà cô đặt cho Triệu Lệ Dĩnh. Ở một số khoảnh khắc, Dương Tử còn tự nhận mình là "muội muội đầu to" để xưng hô với Triệu Lệ Dĩnh. Hai mỹ nhân cũng vô cùng vui vẻ khi xưng hô như vậy với nhau. Được biết, hai diễn viên từng có màn kết hợp với nhau khá ăn ý trong dự án Tru Tiên: Thanh Vân Chí vào năm 2016.

Dương Tử bị mắng tan nát vì vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, nhưng sự thật đằng sau mới khiến khán giả ngã ngửa Ảnh 3

Sau hơn 5 năm kể từ khi Thanh Vân Chí lên sóng, dàn diễn viên trong phim đều có vị trí nhất định trong nền điện ảnh Hoa ngữ. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh được xem là diễn viên hàng đầu lứa tiểu Hoa 85 và lập được nhiều thành tích "vô tiền khoáng hậu" thì Dương Tử cũng là một trong những đại diện thành công bậc nhất dàn lưu lượng 90. Khán giả hi vọng hai mỹ nhân cùng dàn diễn viên Thanh Vân Chí sẽ có ngày "tái hợp" trong một dự án mới.

Xem thêm tại: Vương Nhất Bác - Châu Đông Vũ cùng đi thảm đỏ, ngỡ lạc quẻ nhưng lại đẹp đôi không tưởng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ