Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên'

Bình Thanh
Chia sẻ

Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc đóng chính được dự đoán sẽ là cặp đối thủ đối đầu trực diện trên màn ảnh Hoa ngữ thời gian sắp tới.

Cuộc chiến phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2023 dường như đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt dự án cấp S, S+ cùng lăm le lên sóng. Trong đó, nổi bật nhất chắc hẳn phải kể đến hai tác phẩm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả là Trường Tương Tư của Dương Tử và Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc đóng chính. Mặc dù không có điểm chung nhưng vì có khả năng được xếp lịch chiếu cùng khoảng thời gian nên cả hai được cho là đối thủ xứng tầm. 

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên' Ảnh 1

Ngay từ mặt nội dung, cả hai tác phẩm đã có sự khác biệt đáng kể. Trường Tương Tư là kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chỉ là sau này khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ. 

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên' Ảnh 2

Nội dung của Ninh An Như Mộng lại đặc sắc không kém khi khai thác câu chuyện về 2 kiếp cuộc đời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc). Kiếp trước, Khương Tuyết Ninh nuôi mộng làm hoàng hậu nhưng cuối cùng phải nhận một cái kết bi thảm, để rồi sau khi sống lại lần nữa, cô chỉ muốn có những chuỗi ngày bình yên. Tuy nhiên, Khương Tuyết Ninh vẫn không thể tránh khỏi những âm mưu thủ đoạn đã lại đẩy cô bước đến một ngã rẽ khác. May sao đến cuối cùng, Khương Tuyết Ninh cũng thoát ra khỏi những âm mưu đó và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên' Ảnh 3

Về mặt diễn xuất, mặc dù cả Dương Tử và Bạch Lộc đều không được đánh giá cao nhưng không thể phủ nhận danh tiếng của cả hai tính tới thời điểm hiện tại. Sau màn thể hiện xuất sắc trong Hương Mật Tựa Khói Sương, khả năng diễn xuất của Dương Tử bị đánh giá là "đi lùi" đáng kể. Minh chứng rằng Trầm Vụn Hương Phai lên sóng năm ngoái không được đánh giá cao, khán giả đang lo lắng rằng Trường Tương Tư sẽ đi theo vết xe đổ đó.

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên' Ảnh 4

Bạch Lộc dường như lại có năng lực ổn định hơn. Mặc dù bị chê bai vì nhạt nhòa và một màu trong phong cách diễn xuất, Bạch Lộc vẫn cho thấy lối diễn toàn diện của mình, đặc biệt trong những phân cảnh cao trào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, năng lực của cô nàng cũng đã đi xuống rất nhiều. Như trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc cố gồng mình để hóa thân vào 3 vai diễn nhưng đến cuối cùng thì thất bại thấy rõ. 

Dương Tử sắp đối đầu Bạch Lộc, ai cũng hot nhưng thắng được phải có 'duyên' Ảnh 5

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về lịch chiếu nhưng có thể thấy cả Trường Tương TưNinh An Như Mộng đều là những đối thủ đáng gờm đối với những tác phẩm phát sóng cùng thời điểm. Tuy nhiên, bộ phim nào sẽ chiến thắng, mỹ nhân nào có thể chiếm thế thượng phong thì còn cần chờ đến lúc hai tác phẩm này thực sự lên sóng. 

Xem thêm: Thua đau trước Song Hye Kyo, Song Joong Ki quyết định làm điều này để giải khuây cùng vợ mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN