Phim Ảnh

Nhan sắc Dương Tử qua ảnh chưa photoshop, có còn là mỹ nhân thời Đường đẹp nhất màn ảnh 2024?

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhan sắc Dương Tử qua ảnh chưa photoshop khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử nhận được vô số lời khen ngợi cả về nhan sắc và diễn xuất. Mới đây, nàng tiểu hoa đã xác nhận tái hợp cùng Lý Hiện trong dự án cổ trang Quốc Sắc Phương Hoa. Những tạo hình thời Đường của Dương Tử trong dự án này nhận được vô số lời khen ngợi. Thậm chí, cô nàng còn được xếp nằm trong top những mỹ nhân thời Đường đẹp nhất 2024.

Nhan sắc Dương Tử qua ảnh chưa photoshop, có còn là mỹ nhân thời Đường đẹp nhất màn ảnh 2024? Ảnh 1
Dương Tử trong Quốc Sắc Phương Hoa

Mới đây, loạt hình ảnh của Dương Tử và Lý Hiện trên phim trường Quốc Sắc Phương Hoa đã được hé lộ. Đây là phân cảnh thân mật hiếm hoi của cặp đôi được đưa ra thời gian gần đây. Tuy nhiên trong loạt ảnh này, dân tình lại được phen ngỡ ngàng với nhan sắc của Dương Tử khi chưa qua photoshop.

Trong hình ảnh được đăng tải Dương Tử lộ diện với gương mặt tròn, kém thon thả. Vùng trán được cho là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt của nàng tiểu hoa. Rõ ràng so với loạt ảnh được đăng tải trước đó, nhan sắc Dương Tử khác xa khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Có ý kiến cho rằng Dương Tử chỉ đẹp khi ảnh được photoshop kỹ càng, còn ở ảnh ngoài đời sẽ rất kén kiểu tóc.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng loạt ảnh mới được đăng tải khá mờ, lại tối nên khiến Dương Tử bị ảnh hưởng. Phải đợi phim Quốc Sắc Phương Hoa lên sóng mới có thể đánh giá được liệu nàng tiểu hoa có khiến người xem thất vọng hay không. Ngoài ra, diễn xuất của Dương Tử cũng được đánh giá tốt nên hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng.

Nhan sắc Dương Tử qua ảnh chưa photoshop, có còn là mỹ nhân thời Đường đẹp nhất màn ảnh 2024? Ảnh 2
Nhan sắc Dương Tử qua ảnh chưa photoshop, có còn là mỹ nhân thời Đường đẹp nhất màn ảnh 2024? Ảnh 3
Hình ảnh Dương Tử gây thất vọng

Hiện tại, Quốc Sắc Phương Hoa vẫn đang trong quá trình quay. Khán giả vô cùng mong đợi vào những tạo hình tiếp theo của Dương Tử và Lý Hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất