Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử phân rõ giới hạn, phủ nhận chuyện tình cảm với Lý Hiện

Thiên Bình
Chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Dương Tử trả lời về tin đồn tình cảm với Lý Hiện và chuyện fan couple gán ghép hai người họ với nhau.

Trong buổi phỏng vấn này, Dương Tử chia sẻ cô liên tục tham gia đoàn phim, thường xuyên thức đêm khiến tóc bị rụng đi rất nhiều. Lúc quay Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử làm việc liên tục từ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng ngày sau. Sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên trở nên vô cùng mệt mỏi.

Cùng Ngô Diệc Phàm nên duyên trong Thanh trâm hành, lịch trình của Dương Tử càng bận rộn hơn. Từ 4 giờ sáng, Dương Tử rời khỏi giường, quay phim đến 10 giờ tối mới kết thúc công việc. Lịch trình thay đổi liên tục, không hề ổn định.

Đảm nhận vai nữ chủ trong Thanh trâm hành (phim xoay quanh về nữ chính), đương nhiên đất diễn của Dương Tử rất nhiều, áp lực rất nặng. Trải qua hai tác phẩm thành công liên tiếp trong hai năm qua giúp tên tuổi của Dương Tử được công nhận và nàng tiểu hoa trở thành cái tên bảo chứng rating. Vì vậy, tác phẩm Thanh trâm hành lần này rất đáng được mong chờ!

Bên cạnh thành tích rating, Dương Tử tạo ra phản ứng hóa học với bạn diễn rất tốt. Trước đó có Hương mật tựa khói sương, khán giả ghép đôi Đặng Luân với Dương Tử. Nay Thân ái, nhiệt tình yêu thương hot, người xem lại chuyển sang mong Dương Tử nên duyên với Lý Hiện.

Trước sự gán ghép nhiệt tình của fan couple và những nghi vấn của truyền thông đặt ra về mối quan hệ giữa Dương Tử và Lý Hiện, nay nữ diễn viên đã lên tiếng giải đáp. Cô bày tỏ bản thân mình phân biệt được điều mà khán giả thích và mong muồn là nhân vật trong phim, thích gán ghép hai nhân vật chính. Nhưng đây chỉ là kịch bản, là phim, mọi người không nên coi đó là hiện thực: “Bởi vì thoát khỏi nhân vật cùng kịch bản, chúng tôi đều chỉ là diễn viên. Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình, diễn nhân vật kế tiếp lại tiếp xúc một kịch bản mới”

Câu nói này của Dương Tử chính là phân rõ giới hạn với Lý Hiện, muốn chia sẻ với khán giả biết giữa họ không phải là cặp đôi ngoài đời thật, đơn giản chỉ là bạn bè mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN