Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử nói chi tiết về cảnh ôm với bạn diễn, tìm được tình cảm chân thật trên người Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dương Tử đã tìm được cảm xúc chân thật của mình khi Tiêu Chiến cho mình cái ôm lúc quay bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Dương Tử đóng phim từ năm 10 tuổi và tính đến nay thì cô đã có mười mấy năm tuổi nghề. Hiện tại, cô có không ít tác phẩm nổi bật như Hương mật tựa sương khói, Thân ái nhiệt tình thân yêu,... Ngoài ra, cô còn một số tác phẩm như Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Thanh trâm hành, Nữ bác sĩ tâm lý đang chờ được phát sóng. 

Dương Tử đã chia sẻ một câu chuyện trong quá trình hợp tác đóng phim với Tiêu Chiến. Trong cảnh quay cần nước mắt của Lâm Chi Hiệu trong một cảnh quay ở Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, cô không thể nào khóc được vì cô không thấy được bất kỳ sự cảm động hay chuyện gì tác động để bản thân có thể khóc được. 

Cô nói: "Lúc đó tôi đang quay cảnh khuyên nhủ Cố Ngụy (do Tiêu Chiến đóng) nhưng tôi không có bất kỳ cảm xúc nên khóc không được". Cô nói thêm cô không thể nào khóc được trong giây phút đó như những gì kịch bản đã viết, mãi đến lúc chúng tôi cười và rồi ôm nhau thì nữ diễn viên òa khóc. Đạo diễn của phim đã mở lời khen Dương Tử khi thấy cô khóc trong cảnh quay đó: "Đây mới là tình cảm thật". 

Tiêu Chiến trong vai Cố Ngụy

Từ lời chia sẻ của cô có thể thấy được lúc quay hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử đã có thêm sự tiến bộ và bản thân cô cũng đã học được một số chuyện hay ho. Từ những lời chia sẻ của nữ diễn viên có thế thấy được sự hiểu ý, mật thiết của Tiêu Chiến, đạo diễn và cả ê-kíp phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN