Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo

Nga Cao
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Dương Tử trên phim trường Thanh trâm hành đã được tiết lộ

Mới đây, những bức hình trên phim trường Thanh trâm hành của nữ chính Dương Tử lại rò rỉ. Trong các bức ảnh, Dương Tử trông rạng rỡ, tươi tắn hơn nhiều. Trong phim, Dương Tử thủ vai Hoàng Tử Hà có tài phá án nổi danh kinh thành nhưng lại bị vu oan là thảm sát cả gia đình phải chạy trốn nhưng sau nhận được sự giúp đỡ của Quỳ vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), cô cuối cùng đã có thể trở về Thục giải oan cho mình. 

Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 1
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 2
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 3

Xuyên suốt bốn tập truyện là những vụ án hóc búa mà cứ ngỡ là do một thế lực siêu nhiên nào đó gây ra nhưng không tất cả là do sự thâm độc của con người gây ra. Mỗi một tập là một vụ án khác nhau nhưng vẫn đan xen vào đó là những chi tiết vụn vặt mà bạn không nghĩ chính nó sẽ là nguyên nhân, động cơ để gây ra một vụ án khác.

Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 4
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 5
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 6
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 7
Dương Tử lộ ảnh trên phim trường 'Thanh trâm hành': Cười tít mắt nhưng vẫn bị chê béo Ảnh 8

Cư dân mạng bày tỏ:

"Ngày trước fan Dương Tử kêu gào vào đoàn mấy tháng không có nổi cái ảnh leak nào, fan mong quá nên ăn cắp tạm tranh để cho đỡ mong. Giờ ảnh leak ra kiểu gì cũng có đứa giả vờ vào thanh cao phản đối leak hình cho xem"


"Vừa muốn biết tạo hình của Dương Tử vừa mong blogger đừng leak nhiều,về Hoành Điếm là xác định bị leak nhiều rồi mà. Không sao, nhìn Tử vui vẻ cũng cưng lắm"

"Sao không thấy tạo hình của Ngô Diệc Phàm mà toàn lộ tạo hình của Dương Tử nhỉ?"

"Vẫn câu nói ấy, fan luôn tẩy chay việc leak ảnh,đoàn làm phim bảo là bảo mật tốt mà bị leak liên tục, nhìn qua ảnh leak như vậy không phán xét được điều gì đâu. Đợi lên phim khác biết thế nào. Chỉ cần nhìn thấy Dương Tử đóng phim vui vẻ là fan yên tâm. Dương Tử đúng là cây hài của đoàn phim luôn, tươi không cần tưới"

"Về Hoành Điếm xác định là leak ảnh triền miên chứ không như Tượng Sơn, cũng không ủng hộ paparazzi, blogger chụp lén, leak hình nhưng mà nhìn Dương Tử tươi quá, trạng thái quay phim khá tốt, bởi xem phim cô Tử 1 lần chứ hậu trường là phải xem hơn chục lần, cây hài của đoàn phim"

"Fan Dương Tử kêu thái giám mặc đồ nhiều mới nhìn béo vậy, chắc đây cũng là Dương Tử mặc đồ nhiều thôi, là ai đó hại Dương Tử"

"Dạo này ảnh toàn thấy cười tít mắt vui vẻ, trông chờ Hoàng Tử Hà của Dương Tử"

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN