Phim Ảnh

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu fan Dương Mịch, Dương Dương 'tổng tấn công' studio thì fan Dương Tử lại lợi hại hơn khi ngoài mặt thì giữ thể diện cho thần tượng nhưng trong nội bộ thì quay sang ném đá, mắng chửi ekip nữ diễn viên.

Tinh quang đại thưởng đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đến ngày hôm sau. Các fandom thì có những thái độ khác nhau đối với màn thể hiện của thần tượng tại sự kiện. Có nhà thì thưởng thức vẻ đẹp của idol và khen ekip hết lời nhưng cũng có fandom không ngại la mắng studio và cả stylist của thần tượng. 

Tài khoản studio của Dương Mịch bị không ít fan hâm mộ kéo vào mắng chửi và người bị đem ra "ngọn đầu đài" để "xử lý" chính là stylist. Thậm chí, fan còn hi vọng người này có thể tự giác nộp đơn từ chức. Dù diện mạo của Dương Mịch trong sự kiện tối ngày 20/12 vẫn rất xinh đẹp nhưng người hâm mộ của cô vẫn thấy bất mãn vì thần tượng không trở nên đẹp nhất tại chương trình. 

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 1
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 2

Một bình luận đến từ người hâm mộ thu hút nhiều lượt like từ các fan khác: "Không phải muốn đuổi Khương Thành Hạo nhưng nhất định anh ta không được làm stylist của Dương Mịch. Cô ấy vốn có thể đẹp nhất trong mỗi một sự kiện nhưng chính vì stylist rồi thợ make-up mà khiến cô ấy trở nên mất điểm. Lần này thôi, lần sau làm tốt hơn đi được không?"

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 3
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 4

Studio của Dương Dương cũng không khá hơn, vừa mới tung ảnh tham gia sự kiện của nam minh tinh đã bị người hâm mộ mắng "té tát" vì cách make-up không đẹp rồi đến góc chụp dìm cả màu da của anh chàng.

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 5
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 6
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 7
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 8

Nữ diễn viên nổi bật trong showbiz Hoa ngữ - Dương Tử không ngần ngại khoác trên người bộ lễ phục màu đỏ có họa tiết hoa lớn cùng với tay áo phồng. Trang phục của cô đã trở thành đề tài chế giễu của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng tạo hình này của nữ diễn viên phù hợp cho sự kiện lễ tết, đêm giao thừa hơn là đứng trên sân khấu nhận thưởng. Đối mặt với những lời chê bai naỳ, Dương Tử đáp trả nhẹ nhàng: "Vậy tôi chúc mọi người năm mới vui vẻ vậy!". 

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 9
Hình ảnh do Dương Tử photoshop
Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 10

Trong khi người ngoài cười cợt tạo hình của thần tượng thì fan Dương Tử đã có những bình luận "rap diss" studio như: "Mấy người điên hay là tôi điên rồi đây? Đây là tạo hình gì thế hả?", "Trước giờ tôi chưa nói qua vấn đề về bộ đồ nào nhưng mà lần này, bộ đồ này làm tôi phải lên tiếng, thẩm mỹ của ê-kíp mấy người bị gì thế?",...

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 11

Nhưng điều đáng nói chính là, người hâm mộ Dương Tử một mặt mắng studio nhưng khi bình luận tại các trang mạng thì khen lấy khen để tạo hình của Dương Tử như "người có thực lực, có tác phẩm hay thì mặc gì cũng đẹp...". Quả nhiên, fandom Dương Tử rất biết giữ mặt mũi, thể diện cho thần tượng nhà mình.

Studio Dương Dương, Dương Mịch gặp khốn đốn, Dương Tử lên tiếng đáp trả về tạo hình như mừng xuân năm mới Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất