Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Dương Tử lại 'spam' dưới bài Dương Tử Quỳnh tại Met Gala 2022, lần này 'thân chủ' chắc bị hại?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vụ việc fan Dương Tử bình luận nhầm dưới bài đăng của Dương Tử Quỳnh tại Met Gala 2022 được dân mạng bàn tán sôi nổi.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước vụ việc fan nữ diễn viên Dương Tử tiếp tục bình luận nhầm dưới bài đăng liên quan đến Dương Tử Quỳnh tại thảm đỏ Met Gala 2022. Được biết, đây là lần thứ 3 Dương Tử vướng vào lùm xùm liên quan đến đàn chị.

Theo đó, nhiều người được cho là fan của Dương Tử đã nhầm Dương Tử Quỳnh là thần tượng của mình vì tên của hai diễn viên khá giống nhau. Do đó, nhiều bình luận hoa mỹ khen ngợi nhan sắc của Dương Tử "mọc" lên dưới bài đăng của Dương Tử Quỳnh. Thậm chí, nhiều người còn hỏi về thông tin liên quan đến bộ phim Dư Sinh do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính.

Những bình luận được cho là của fan Dương Tử bên dưới bài đăng về Dương Tử Quỳnh tại Met Gala 2022.

Chính vì sự cố này, Dương Tử nằm không cũng trúng đạn khi liên tục nhận những lời lẽ mạt sát từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trên Weibo bỗng lan truyền bài đăng của một blogger khẳng định Dương Tử đang bị thế lực nào đó hãm hại hòng phá hoại sự nghiệp của cô.

Nhan sắc của Dương Tử Quỳnh tại Met Gala 2022.

Theo đó, blogger cho biết trong 2 năm gần đây, Dương Tử luôn luôn bị kéo vào những câu chuyện liên quan đến thủy quân và thường xuyên bị réo tên trong các bài đăng của người nổi tiếng.

Xem thêm tại: Trầm Vụn Hương Phai chưa chiếu, fan Dương Tử và Thành Nghị đã chiến nhau 'sứt đầu mẻ trán'

Trước đây, nhiều bình luận được cho là của fan Dương Tử cũng xuất hiện trên bài đăng của Dương Tử Quỳnh.

Nguồn tin tìm ra điểm bất hợp lý xoay quanh vụ việc trên. Đầu tiên, hầu hết các tài khoản bình luận dưới trướng fan Dương Tử đều không có ảnh đại diện rõ ràng, đây là đặc điểm điển hình của thủy quân gây hại. Bên cạnh đó, người này còn phát hiện các tài khoản trên sẽ xóa bài, ẩn bình luận sau đó. 

Nhưng đáng nói là các bình luận này sẽ được chụp lại để phát tán trước khi xóa hoặc ẩn. Từ đây, blogger kết luận rằng có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn dựa vào những người nổi tiếng như Dương Tử Quỳnh để nhắm vào Dương Tử.

Nhiều khán giả đồng tình với nhận định trên của blogger bởi hầu hết các bình luận được cho là của fan Dương Tử đều có nội dung xáo rỗng, thậm chí không am hiểu gì về thần tượng. Bên cạnh đó, nhiều người chỉ ra rằng, hình ảnh của Dương Tử Quỳnh và Dương Tử khác một trời một vực, nếu là fan mà không nhận ra thần tượng thì đúng là chuyện lạ.

Hiện các diễn viên liên quan chưa lên tiếng về ồn ào trên. Dương Tử Quỳnh vẫn gây thương nhớ tại thảm đỏ Met Gala 2022 trong khi Dương Tử đang hoàn thành một số dự án cổ trang mới.

Xem thêm tại: Khoảnh khắc ba mỹ nhân Cảnh Điềm, Diệc Phi, Đường Yên cùng rớt sắc khi chung khung hình

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN