Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chỉ bằng một câu nói, Dương Tử khiến cho đạo diễn của 'Hướng về cuộc sống' rơi vào tình huống khó xử

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều khán giả cảm thấy Dương Tử như nói lên tiếng lòng của họ khi nhìn thấy show "Hướng về cuộc sống" chỉ có mỗi Trương Tử Phong là thành viên nữ.

Hướng về cuộc sống mùa 5 đã chính thức trình làng với đội hình thành viên chính thức là Huỳnh Lỗi, Hà Cảnh, Trương Nghệ Hưng, Bành Dục Sướng, Trương Tử Phong. Sự xuất hiện của Dương Tử trong vai trò khách mời đã giúp cho chương trình mang đến không ít sự quan tâm và chủ đề để thảo luận trên mạng xã hội.

Poster của "Hướng về cuộc sống mùa 5"
Dương Tử

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền khá nhiều tin đồn tình cảm của Dương Tử và Trương Nghệ Hưng nên cộng đồng mạng khá trông đợi vào những lần tương tác, chung đụng của hai nghệ sĩ. Người xem khá bất ngờ cũng như đan xen cảm xúc vui mừng khi nhìn thấy cả hai không những không tránh né mà còn trò chuyện với nhau.

Khi đến làm khách ở ngôi nhà nhỏ của năm thành viên Hướng về cuộc sống, Dương Tử đã thốt lên một câu nói: "Sao mà nhiều đàn ông thế?" Nhiều ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ như thay lời muốn nói của đông đảo khán giả và đây có lẽ là ấn tượng đầu tiên của cô về ngôi nhà nhỏ này.

Dương Tử đến làm khách
Sự xuất hiện của Dương Tử khiến cho Trương Tử Phong cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Đối với câu hỏi này, đạo diễn của Hướng về cuộc sống từng trả lời như sau: "Tôi cảm thấy (mời) nam nghệ sĩ tốt hơn. Ví dụ, tôi không cho nghệ sĩ trang điểm trong Hướng về cuộc sống, tôi chỉ cho phép những nữ nghệ sĩ nào trên 35 tuổi được trang điểm mà thôi. Thầy Hà Cảnh, thầy Huỳnh, Bành Bành, em Phong đều không mang theo thợ trang điểm. Về phần em Phong thì mỗi sáng thức dậy, em ấy có thể tự mình chỉnh trang lại một tí".

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN