Phim Ảnh

Dương Tử hơn thua với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhận cái kết ê chề

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Tử lần nữa bị Địch Lệ Nhiệt Ba hạ gục khi đụng độ tạo hình váy đen.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là cặp kỳ phùng địch thủ của Cbiz. Hai nữ đỉnh lưu lượng này thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh từ phim ảnh, tạo hình, tạp chí cho đến thương vụ… Mới đây nhất, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba lần nữa bị đem ra cân đo khi đụng tạo hình váy đen.

Theo đó, mới đây Dương Tử đã xuất hiện trong buổi livestream của nhãn hàng do cô nàng đại diện. Tại đây, nàng tiểu hoa khiến dân tình ngỡ ngàng khi diện bộ váy đen, tóc búi cài hoa đỏ. Tạo hình này giúp cô nàng tôn lên làn da trắng cũng ngũ quan thanh tú.

Dương Tử hơn thua với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhận cái kết ê chề Ảnh 1
Dương Tử hơn thua với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhận cái kết ê chề Ảnh 2
Tạo hình váy đen của Dương Tử

Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này của Dương Tử không ít người cho rằng cô nàng đang bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi lẽ trước đó khi xuất hiện trong show Bắt Đầu Suy Luận Nào, nàng mỹ nữ Tân Cương cũng gây sốt với tạo hình váy đen vừa ma mị lại vừa quyến rũ.

Đặt lên bàn cân so sánh, đa số cư dân mạng đều cho rằng về khoản cân đồ và nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba luôn chiếm ưu thế hơn hẳn Dương Tử. Nàng mỹ nữ Tân Cương biết cách biến một bộ trang phục khó nhằn trở thành “vũ khí” giúp mình trở nên nổi bật hơn khi lộ diện. Cùng diện váy đen, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn áp đảo Dương Tử.

Dương Tử hơn thua với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhận cái kết ê chề Ảnh 3
Dương Tử hơn thua với Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhận cái kết ê chề Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba gây choáng nợp với tạo hình váy đen

Cư dân mạng đều cho rằng Dương Tử hợp với phong cách nhẹ nhàng ngọt ngào như công chúa hơn. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người tán thưởng sự dung cảm của nàng tiểu hoa 90 khi dám thử những phong cách mới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất