Phim Ảnh

Dương Tử 'góp vui' trong tin đồn tình yêu của Kiều Hân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau lời xác nhận của Kiều Hân, Dương Tử đã vào chọc ghẹo cô bạn của mình.

Gần đây, có truyền thông đã đăng tải một loạt ảnh Kiều Hân đi cùng với một người đàn ông bí ẩn. Vì cùng mặc kiểu áo khoác màu trắng nên đã làm dân mạng đoán rằng hai người mặc đồ đôi. Sau khi ăn tối xong, người đàn ông che đậy kín như bưng này lên xe của Kiều Hân rồi rời đi. 

Do đó nhiều dân mạng cho rằng người này chính là bạn trai của nữ diễn viên. Tuy nhiên, cô đã mau chóng lên tiếng và nói đó là em trai ruột của mình. Sau loạt ảnh chàng trai thần bí, nhiều cư dân mạng nói muốn biết mặt của cậu em trai Kiều Hân. 

Sau khi nhìn thấy loạt ảnh và video gây thêm thị phi cho mình, Kiều Hân nói rằng: "Vốn cảm thấy chuyện này không có gì to tát nhưng sau khi nhìn thấy video, tôi mới biết mình hèn mọn như thế nào. Giờ tôi muốn về đánh nó một trận". 

Lúc này, Dương Tử đã để lại lời bình luận chọc phá cô bạn thân của mình: "Ngày nào cậu cũng nói là địa vị ở nhà của cao như thế nào mà, em trai thì sợ cậu còn chị gái thì thương cậu à. Mình vừa xem thì thấy chuyện không như cậu nói nha". Nữ diễn viên nổi lên từ Hương mật tựa sương khói dường như không sợ chuyện nhỏ xé thành to nên bắt đầu "đục khoét" mối quan hệ chị em thân tình của Kiều Hân. 

Dương Tử
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất