Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt

An Nhiên
Chia sẻ

Trầm Vụn Hương Phai chưa thu được danh tiếng tốt đã xuất hiện loạt ồn ào không đáng có.

Trầm Vụn Hương Phai từng là dự án rất được chú ý. Trong thời gian phim kiểm duyệt, trên mạng cũng xuất hiện nhiều thông tin về lịch phát sóng.

Nhưng ít ai ngờ, tác phẩm này được chiếu không một lời báo trước. Youku bất ngờ phát sóng 5 tập đầu của phim trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt Ảnh 1

Sau khi đánh úp khán giả, Trầm Vụn Hương Phai còn vướng vào loạt ồn ào khác. Vừa lên sóng 5 tập đầu, trên mạng xã hội đã tràn lan chuyện "diễn áp".

Nhiều người chê màn tái xuất của Dương Tử thất bại. Năng lực diễn xuất của cô yếu kém, thậm chí thua cả vai phụ của Mạnh Tử Nghĩa.

Bên cạnh đó, nội dung phim cũng bị nhận xét là nhạt nhẽo và khó xem. Tác phẩm lạc hậu hơn các tác phẩm cùng thời đại, chuyện tình cảm cũ kỹ và không có cao trào.

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt Ảnh 2

Kịch bản lỗi thời, đoàn phim thì ồn ào bủa vây. Từ Khải Ninh (diễn viên phụ của Trầm Vụn Hương Phai) đã bị tố ngoại tình với Cao Tân Kiệt.

Đáng nói, Cao Tân Kiệt là một trong những giám chế của bộ phim này. Anh kết hôn với Trương Quân Trúc vào năm 2015, một năm sau thì có em bé. Sau đó, vợ của anh rời xa phim ảnh để trở thành mẹ hiền vợ đảm.  

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt Ảnh 3
Trương Quân Trúc.

Thế nhưng, bà của Cao Tân Kiệt vừa qua đời thì anh đòi ly hôn. Sau ly hôn 10 ngày, anh chính thức qua lại với Từ Khải Ninh.  

Nhưng Trương Quân Trúc cho biết, Cao Tân Kiệt đã ngoại tình khi cô đang mang thai. Anh còn lợi dụng chức vụ để đưa tình nhân vào đoàn Trầm Vụn Hương Phai.

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt Ảnh 4
Từ Khải Ninh.

Cao Tân Kiệt mắng vợ cũ chỉ biết ăn và ngủ. Trương Quân Trúc phản pháo, cô từng phải đi theo hầu hạ chồng cũ ở đoàn phim. Sau ly hôn, Cao Tân Kiệt còn không cho cô gặp con. Nếu cô không chịu nghe lời, anh ta sẽ giấu con đi chỗ khác.

Trương Quân Trúc khẳng định những lời tố cáo là sự thật. Cô đã ghi âm đầy đủ, có bằng chứng rõ ràng nên không sợ kiện cáo.

Dương Tử gặp vận xui khi đóng Trầm Vụn Hương Phai, phim vừa chiếu đã có liên hoàn phốt Ảnh 5
Cao Tân Kiệt.

Lùm xùm xoay quanh chuyện của giám chế khiếnTrầm Vụn Hương Phai bị liên đới. Ngoài ra, phần thể hiện của Dương Tử cũng vấp phải nhiều lời chê bai. Vì vậy, màn tái xuất của cô không thu được thành công như mong đợi.

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng từ ngày 20/7 trên Youku.

Xem thêm Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư lập thành tích khủng cho Tencent

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN