Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử gặp tai nạn khi đang quay phim mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Tử lọt hot search Weibo vì bị chấn thương khi quay phim 199 Love.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin nữ diễn viên Dương Tử không may gặp chấn thương khi đang quay phim 199 Love. Thông tin này lập tức lọt hot search Weibo và nhận được lượt bàn luận “khủng”. Hiện, sức khỏe của Dương Tử đã khá hơn nhờ thăm khám kịp thời.

Cụ thể, Dương Tử vẫn đến trường quay như mọi ngày, cô đang tham gia đóng chính cho phim truyền hình 199 Love cùng Phạm Thừa Thừa. Theo lời kể của cư dân mạng, hôm nay, phim đang quay đến cảnh chạy xe thì nữ chính Dương Tử không may bị ngã.

Dương Tử gặp tai nạn khi đang quay phim mới Ảnh 1
Dương Tử gặp tai nạn khi đang quay phim mới Ảnh 2

Ngay sau đó, Dương Tử được các bác sĩ thăm khám và cho biết chân cô đã bị thương do cú ngã trước đó. Tuy nhiên, vết thương này không quá nghiêm trọng, chỉ bị trật mắt cá, sẽ khỏi nhanh nếu có biện pháp nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý.

Trong bức ảnh được những người chứng kiến chụp lại và chia sẻ, có vẻ như Dương Tử đang mặc đồng phục, cô được nhiều người đỡ sau khi gặp sự cố. Thông tin về chấn thương của Dương Tử nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và nhanh chóng lọt hot search Weibo, số lượt tìm kiếm đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Dương Tử gặp tai nạn khi đang quay phim mới Ảnh 3
Ảnh được cư dân mạng chia sẻ.

Trên các diễn đàn, khán giả bày tỏ sự xót xa cho sự cố mà Dương Tử gặp phải và dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho cô. Đặc biệt, nhiều người còn khen ngợi cô là diễn viên vô cùng kính nghiệp, bởi trong quá khứ, Dương Tử cũng từng bị chấn thương và luôn cố gắng đối diện với thái độ tích cực.

Dương Tử gặp tai nạn khi đang quay phim mới Ảnh 4

Hiện, sự cố của Dương Tử vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn. Bên cạnh phim 199 Love đóng cùng Phạm Thừa Thừa, trong thời gian tới, Dương Tử sẽ ra mắt phim Trường Tương Tư, đóng cùng bộ ba mỹ nam: Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ.

Xem thêm tại: Dương Mịch lại vướng nghi vấn hẹn hò với Vương Tuấn Khải, các nhãn hàng ngay lập tức 'trừng phạt'?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN