Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử gặp rắc rối không nhỏ vì tin đồn hẹn hò, tất cả là do chính chủ?

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền tin đồn, Dương Tử vướng ồn ào tình ái là do sai lầm của bản thân và đoàn đội.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa từng gây xôn xao cõi mạng khi bị đồn yêu nhau. Chỉ từ hình ảnh đút bánh kem, cặp đôi đã bị réo tên khắp mọi mặt trận.

Để phủ nhận thông tin, Dương Tử nói dối là không ăn, không đút, chỉ ngửi mùi bánh. Nhưng sau đó, Trương Tiểu Hàn đã tung video ghi lại khoảnh khắc Lưu Học Nghĩa đút bánh kem cho nữ diễn viên.

Dương Tử gặp rắc rối không nhỏ vì tin đồn hẹn hò, tất cả là do chính chủ? Ảnh 1

Chuyện cặp đôi có qua lại yêu đương hay không vẫn là ẩn số. Thế nhưng, Dương Tử đã bị bóc nói dối và nghe mắng khắp mạng xã hội.

Sau khi thần tượng phủ nhận, người hâm mộ cũng nhanh tay mắng Trương Tiểu Hàn. Fan của nữ diễn viên đồng lòng cho rằng blogger này cắt ghép, chỉnh sửa video và đòi kiện tụng.

Dương Tử gặp rắc rối không nhỏ vì tin đồn hẹn hò, tất cả là do chính chủ? Ảnh 2

Một nguồn tin còn tiết lộ, Trương Tiểu Hàn từng liên hệ với phía Dương Tử để đòi tiền. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiên quyết không đồng ý nên blogger đã lan truyền thông tin.

Sau đó, fan của Dương Tử mắng chửi, kêu gào bịa đặt khiến Trương Tiểu Hàn bức xúc. Anh quyết định tung video rõ nét, thậm chí khẳng định bản thân đưa tin người thật việc thật, ai không tin có thể kiện ra tòa.

Dương Tử gặp rắc rối không nhỏ vì tin đồn hẹn hò, tất cả là do chính chủ? Ảnh 3

Những tin tức liên quan đến vấn đề này vẫn chỉ là tin đồn. Nhưng chuyện Trương Tiểu Hàn ghi được khoảnh khắc Dương Tử ăn bánh kem của Lưu Học Nghĩa là thật.

Theo người trong ngành, sự việc đi đến rắc rối như vậy là do Dương Tử và đoàn đội xử trí chưa khéo. Thay vì phủ nhận vội vàng, nữ diễn viên nên giải thích nhẹ nhàng và thêm vài phần hài hước.

Dương Tử gặp rắc rối không nhỏ vì tin đồn hẹn hò, tất cả là do chính chủ? Ảnh 4

Nếu Trương Tiểu Hàn thật sự đòi tiền, Dương Tử có thể trao đổi giá cả và đưa cho anh ta. Ngoài ra, đoàn đội nữ diễn viên cũng cần bình tĩnh giải quyết sự việc, không nên để fan đi mạt sát người đang nắm thóp thần tượng.

Sự vội vàng, nóng nảy của Dương Tử đã khiến câu chuyện đi xa và ngày càng khó kiểm soát. Sau này, chuyện bánh kem có thể trôi vào quên lãng nhưng cái mác nói dối sẽ đeo bám cô cả đời.

Xem thêm: Đá bay Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chung mân Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh về khoản thù lao đóng phim

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN