Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Dương Tử đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba lần 2

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều khả năng phim mới của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng cùng thời điểm.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đụng độ trên màn ảnh

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai nữ diễn viên nổi bật trong dàn diễn viên lứa 90. Năm 2023, cả hai từng có màn "đụng độ" phim ảnh khi đều có dự án phim lên sóng là Trường Tương TưAn Lạc Truyện. Tuy nhiên khi đó, Dương Tử thắng thế hoàn toàn bởi độ hot lẫn rating. Mới đây, nhiều thông tin cho rằng cả hai sẽ tiếp tục đối đầu khi có dự án ra mắt cùng thời điểm. 

Theo thông báo từ đoàn phim Trường Tương Tư, phần 2 của phim sẽ lên sóng vào tháng 7/2024. Trùng hợp là bộ phim đề tài chính kịch hình sự của Địch Lệ Nhiệt Ba là Lợi Kiếm Hoa Hồng cũng sẽ lên sóng cùng thời điểm đó. Nhiều khả năng phim mới của cả hai nữ diễn viên sẽ tiếp tục bị đem ra so sánh vì chiếu cùng khoảng thời gian. 

Dương Tử đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba lần 2 Ảnh 1
Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba từng "đối đầu" trên màn ảnh khi có 2 dự án phim lên sóng cùng lúc.

Tình hình sự nghiệp trái ngược của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

Trường Tương Tư lên sóng vào tháng 7 năm ngoái, là một trong những bộ cổ trang hot nhất năm, chỉ đứng sau Liên Hoa Lâu. Phim có lượng view chiếu mạng ổn định và điểm douban 7.8. 

Sau bộ phim, không chỉ Dương Tử mà loạt nam diễn viên như Đặng Vi, Đoàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý... đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đặc biệt, Đặng Vi còn được gọi là "Tiêu Chiến thứ 2" khi lượng fan tăng chóng mặt cùng nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở của các nhãn hàng. 

Trái ngược với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận nhiều lời chê bai vì diễn xuất kém trong An Lạc Truyện. Tương tác hóa học lẫn xử lý kỹ xảo của phim đều khiến khán giả thất vọng. Ngoài lượng người xem chạm đáy, phim chỉ được 5.7 điểm trên Douban, trở thành bộ phim tiếp theo trong chuỗi flop của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Dương Tử đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba lần 2 Ảnh 2
Trong khi Dương Tử thành công với Trường Tương Tư...
Dương Tử đối đầu Địch Lệ Nhiệt Ba lần 2 Ảnh 3
Thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị chê bai thậm tệ với An Lạc Truyện.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ