Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh vai diễn: Người đẹp Tân Cương diễn dở vì sao lại được ủng hộ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh một vai diễn trong phim hiện đại.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 đỉnh lưu lượng đứng đầu lứa 9x của Cbiz. Có thể nói, 2 sao nữ này cạnh tranh với nhau về mọi phương diện từ thành tích trong sự nghiệp đến nhan sắc. 

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh để giành lấy vai nữ chính cho một dự án phim hiện đại.

Theo đó, bộ phim có tên Thác Liệu đang tiếp xúc với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Đây là một dự án phim cấp S+ được đầu tư lớn, vậy nên cả 2 nàng tiểu Hoa này đều cố gắng để nhận được vai diễn. So về diễn xuất, rõ ràng Dương Tử có lợi thế hơn, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba mới là người được khán giả ủng hộ vào vai nữ chính.

Nguyên nhân được đưa ra là vì Địch Lệ Nhiệt Ba có visual vô cùng xinh đẹp trong các tạo hình ở phim hiện đại. Mới đây nhất có thể kể đến Chu Phóng trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay và Kiều Tinh Tinh ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều rất được lòng khán giả. Dù diễn xuất vẫn còn gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng nàng mỹ nữ Tân Cương này vô cùng nổi bật trong các tạo hình hiện đại.

Xem thêm: Tiêu Chiến lộ thói quen khó bỏ hồi còn thân với Vương Nhất Bác, vô tình khiến thứ này bị hư

So với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc Dương Tử có phần kém cạnh hơn. Thêm vào đó, với sự thất bại liên tiếp của 2 bộ phim hiện đại lên sóng gần đây, khán giả cũng không mấy tin tưởng vào nàng tiểu Hoa này nữa. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Dương Tử chỉ nên làm “đại mỹ nhân” trong phim cổ trang như Hương Mật Tựa Khói Sương, Trầm Vụn Hương Phai… mà thôi.

- Lần này thì ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy diễn xuất vẫn chưa tốt nhưng ít ra visual của cô ấy còn cân được tạo hình phim hiện đạo. Chứ Dương Tử đúng là chỉ hợp cổ trang thôi.

- Dương Tử xin đừng nhận phim hiện đại, 2 bộ gần đây đã thảm không dám xem rồi. Để Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vẫn hợp ký hơn.

- 1 phiếu cho Nhiệt Ba, còn Dương Tử chỉ ủng hộ đóng cổ trang.

Là 2 trong số các tiểu Hoa đình đám nhất Cbiz hiện tại, vậy nên dù Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ chính của Thác Liệu thì bộ phim này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. 

Hiện tại, cư dân mạng đang mong đợi tin tức chính thức từ phía đoàn làm phim.

Xem thêm: Tiêu Chiến được một nhân vật đình đám se duyên cho Vương Nhất Bác, không thích ghép với Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN