Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết phần 2 của Hương Mật Tựa Khói Sương đang định mời Triệu Lộ Tư và Cung Tuấn diễn chính thay Dương Tử - Đặng Luân.

Năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương vừa lên sóng đã chiếm được cảm tình của khán giả. Đây cũng là bộ phim đã giúp Đặng Luân và Dương Tử trở thành những lưu lượng đình đám của Cbiz. Dù đã có cái kết rất trọn vẹn, thế nhưng sau đó trên mạng lại liên tục xuất hiện những thông tin cho biết Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2.

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 1

Gần đây, có blogger đã lên bài cho biết dự án Hương Mật Tựa Khói Sương 2 đang rục rịch chuẩn bị khai máy. Theo đó, vì Đặng Luân đã “bay màu” sau bê bối trốn thuế, Dương Tử lại chẳng mặn mà với vai cũ vậy nên phía nhà sản xuất đang tìm 2 diễn viên khác thế chỗ. Người được chọn chính là cặp đôi lưu lượng đang được chú ý hiện nay là Cung Tuấn và Triệu Lộ Tư.

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 2

Năm 2021, Cung Tuấn trở nên nổi tiếng sau khi vào vai nam chính Ôn Khách Hành trong bộ phim Sơn Hà Lệnh. Nhờ đó, tài nguyên của anh chàng đã thăng cấp hơn rất nhiều, hết hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đóng chung cùng Dương Mịch.

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 3

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng đang là lưu lượng có tiếng trong Cbiz. Trong vài năm trở lại đây, cô nàng liên tục đóng chính trong nhiều dự án phim được đầu tư lớn. Gần đây nhất phải kể đến Thả Thí Thiên Hạ hợp tác cùng Dương Dương và Tinh Hán Xán Lạn đóng cùng Ngô Lỗi.

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 4

Dù nổi tiếng là vậy, thế nhưng nhiều khán giả cho rằng cặp đôi sẽ khó lòng có thể giúp Hương Mật Tựa Khói Sương 2 thành công như phần 1. Đa số các dự án phim làm phần 2 nhưng lại “thay máu” toàn bộ diễn viên thường không được lòng khán giả. Chính vì vậy, các fan của Triệu Lộ Tư và Cung Tuấn cũng khuyên thần tượng không nên nhận bộ phim này.

Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 5
Dương Tử - Đặng Luân khó tái hợp ở Hương Mật 2, Triệu Lộ Tư và tình mới Dương Mịch được chọn thế chỗ? Ảnh 6

Hiện tại, những thông tin về Hương Mật Tựa Khói Sương 2 vẫn chỉ là lời blogger đưa ra chứ chưa được phía nhà sản xuất xác nhận. Bên cạnh đó, Cung Tuấn vẫn đang quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, còn Triệu Lộ Tư mới nhập đoàn Vụng Trộm Không Thể Giấu, vậy nên rất khó để cặp đôi này hợp tác trong thời gian tới.

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN