Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện?

Gia Hoan
Chia sẻ

Việc Dương Tử bất ngờ đăng ảnh ở địa điểm ghi hình cũ đã làm cho dân tình bàn tán xôn xao và cho rằng cô đang nhớ đến nam chính của Thân ái nhiệt tình yêu thương.

Gần đây, Dương Tử đã đăng tải một tấm ảnh trên trang cá nhân của mình với bối cảnh là thủy cung và còn "bắt" cư dân mạng đoán xem mình ở đâu: "Mấy cậu đoán xem tôi đang ở đâu nào?" Câu hỏi này nhanh chóng đã có đáp án, có người nói rằng đây là địa điểm từng được ghi hình trong Thân ái nhiệt tình yêu thương

Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 1

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn đăng kèm tấm poster phim tràn ngập sự lãng mạn với hình ảnh Lý Hiện ngồi xuống và cúi người để cột lại dây giày cho Dương Tử. Ngoài kiếm ra poster lãng mạn, ngọt ngào này thì nhiều người còn "châm dầu vào lửa" vì họ cho rằng Dương Tử đến nơi "định tình" của hai người khi đột nhiên đăng hình đi thủy cung như thế. 

Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 2
Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 3

Dù không gặp mặt nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và tương tác trên trang cá nhân. Lần tương tác gần đây nhất là vào sinh nhật của Lý Hiện, nữ diễn viên đã gửi lời chúc mừng và sau đó đã được "chủ xị" gửi lời cám ơn. Để tránh lên hot search và nhận phải lời đàm tiếu nên nam diễn viên còn ghi thêm từ cám ơn cô em gái nhỏ của mình trong lời cám ơn. 

Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 4
Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 5

Mức độ nổi tiếng của Dương Tử thì không cần phải bàn đến vì mỗi bộ phim do cô đóng khi lên sóng đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khán giả. Cũng nhờ thế mà những nam diễn viên đóng cùng với cô cũng được để ý và Lý Hiện cũng là một trong số người đó. 

Trong Thân ái nhiệt tình yêu thương, anh đảm nhận vai nam chính Hàn Thương Ngôn đã "đốn tim" rất nhiều fan nữ và còn được khán giả gọi là "bạn trai tháng bảy". Sau khi đóng xong bộ phim này, Dương Tử và Lý Hiện ít khi gặp gỡ vì để tránh những lời đồn không đáng có. 

Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 6
Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 7
Dương Tử đăng ảnh gợi nhớ kỷ niệm năm ấy: Đang nhớ thời gian xưa hay nhớ đến Lý Hiện? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

BÌNH LUẬN