Phim Ảnh

Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trạng thái mới của Dương Tử gây xôn xao cõi mạng.

Dương Tử là diễn viên hàng đầu của lứa tiểu Hoa 90 tại Cbiz, cô sở hữu khả năng hóa thân ấn tượng vào nhiều dạng vai khác nhau, từ hiện đại đến cổ trang. Sau Trầm Vụn Hương Phai, Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử còn vô số dự án phim ảnh chờ lên sóng. 

Song song với việc đóng phim và tham gia các sự kiện thương hiệu, Dương Tử cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động đời thường của mình lên trang cá nhân để fan đỡ trông ngóng. Mới đây, cư dân mạng rần rần chuyền tay nhau loạt ảnh cưới chưa từng được công bố của mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương.

Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ Ảnh 1
Dương Tử trong một hoạt động quảng bá phim Trường Tương Tư.

Thời gian gần đây, Dương Tử tất bật với nhiều lịch trình ghi hình, quay chụp sự kiện. Nữ diễn viên cũng thường xuyên vướng tin đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn, những nam thần được nhắc đến bao gồm: Tiêu Chiến, Đặng Luân, Phạm Thừa Thừa,... Tuy nhiên, trước những tin tức này, phía Dương Tử quyết định giữ im lặng, điều này khiến cư dân mạng được dịp đứng ngồi không yên.

Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ Ảnh 2

Mới đây, khán giả nháo nhào trước khoảnh khắc Dương Tử mặc váy cưới, đáng nói là bộ ảnh này chưa từng được xuất hiện trong bất kỳ dự án phim ảnh nào của nữ diễn viên. Trong ảnh, Dương Tử nhận lời khen “có cánh” vì vẻ ngoài rạng rỡ, các đường nét trên gương mặt và cơ thể trông mềm mại hơn trước đây. 

Điểm nhấn của tổng thể chính là phần vai trần quyến rũ của Dương Tử. Bộ ảnh gây xôn xao sau khi được lan truyền, nhiều nghi vấn về việc Dương Tử bí mật kết hôn đã được đặt ra. Trước sự ngờ vực từ khán giả, phía Dương Tử chưa lên tiếng đính chính.

Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ Ảnh 3
Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ Ảnh 4
Dương Tử khiến fan nháo nhào khi lộ ảnh diện váy cưới.

Tại phần bình luận, nhiều fan lâu năm của Dương Tử đã giải vây cho cô, rằng đây chỉ là bộ ảnh được ghi lại nhằm mục đích quảng cáo mà thôi. Điều này khiến cộng đồng mạng được trấn an phần nào, đồng thời Dương Tử cũng được khen ngợi vì nhan sắc ngày một thăng hạng. Đặc biệt, cô đã “đập tan” nghi vấn đụng chạm dao kéo râm ran trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

Dương Tử 'theo chồng bỏ cuộc chơi', Tiêu Chiến - Đặng Luân giờ chỉ còn là quá khứ Ảnh 5
Poster nhân ngày lễ 520 của phim Muốn Mãi Mãi Yêu, do Dương Tử - Phạm Thừa Thừa đóng chính.

Trong tháng 5 này, Dương Tử sẽ ra mắt phim truyền hình cổ trang chế tác lớn - Trường Tương Tư, đóng cùng bộ ba nam thần: Đặng Vi, Trương Vãn Ý và Đàn Kiện Thứ. Bên cạnh đó, phim đề tài hiện đại Muốn Mãi Mãi Yêu do cô và Phạm Thừa Thừa đóng chính đã tung poster, chờ lịch chiếu chính thức.

Xem thêm tại: Cùng một kiểu tạo hình, Dương Tử thua đau trước Triệu Lệ Dĩnh, còn lộ luôn khuyết điểm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất