Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử lại gặp vận xui, 2 năm mới lên màn ảnh nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh 'vượt mặt' khi cùng vào vai bác sĩ

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai bác sĩ trong dự án "Ai là hung thủ".

Trong khoảng thời gian này, có hai dự án phim đang "hot hòn họt" trên các diễn đàn MXH, cả hai tác phẩm vừa lên sóng trên màn ảnh nhỏ đều được công chúng hết mực quan tâm, đó là Ai là hung thủ của Triệu Lệ Dĩnh và Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử. 

Trong Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Thẩm Vũ, một nữ bác sĩ chuyên điều trị tâm lý. Trong những tập đầu tiên, mỹ nhân họ Triệu diễn khá ổn, lột tả được vẻ xinh đẹp, ma mãnh và có chút gì đó bí ẩn của bác sĩ Thẩm. Đáng chú ý nhất là ánh mắt của nữ diễn viên có phần rất khó đoán, nguy hiểm, không hề hiền lành, chính trực như những bộ phim trước đó. Tuy nhiên, nhiều netizen cũng nhận định rằng màn thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh chắc còn gì đó hấp dẫn ở đoạn sau của câu chuyện.

Xem thêm: 4 cặp đôi phụ Cbiz đang gây bão trên phim Hoa ngữ: Đế Húc - Đề Lan chưa ngược bằng couple 'Nhất kiến khuynh tâm'

Nhân vật bác sĩ Thẩm Vũ của cô nàng họ Triệu cũng dần rơi vào sự nghi ngờ của cảnh sát, cuộc chiến đấu trí của nữ chính và giới điều tra sẽ được đẩy lên gay cấn, căng thẳng hơn ở những diễn biến cao trào ở các tập phim tiếp theo. 

Một điều thú vị là trong thờ gian này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ có màn đụng độ với Dương Tử vì nữ ngôi sao Hương mật tựa khói sương cũng hoá thân vào vai một nữ bác sĩ trong bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý đang phát sóng cùng thời điểm với bộ phim Ai là hung thủ của Triệu Lệ Dĩnh. 

Xem thêm: 3 điểm trừ của 'Phong khởi Lạc Dương': Vương Nhất Bác bị chê 'liệt mặt', Tống Thiến lố đến 'giả trân'

Mặc dù cả hai bộ phim mới lên sóng vài tập nhưng đa phần netizen đều dành lời khen ngợi cho sự trở lại ngoạn mục này của Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi đó, vai bác sĩ Hạ Đốn của Dương Tử thì bị chê dữ dội. Sau khi chiếu xong những tập đầu tiên, Nữ bác sĩ tâm lý đã nhận được nhiều bình luận trái chiều. 

Trong khi khen thì ít mà chê lại như "vũ bão", trên MXH xuất hiện nhiều lời chê bai vì “buff” nhân vật quá đà. Cũng bởi vì Dương Tử là diễn viên chính của Nữ bác sĩ tâm lý nên càng bị khán giả soi mói nhiều hơn, vô số người hâm mộ tỏ ra ngán ngẫm lẫn thất vọng với lần tái xuất này của ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Bằng chứng rõ như ban ngày là khi Dương Tử xuất hiện với gương mặt hơi cứng và sưng hơn nhiều so với bình thường, tổng thể gương mặt có nét gì đó hơi "giả trân". Cũng bởi vậy mà nhân vật bác sĩ của Dương Tử hoá thân không có gì đặc sắc cả, biểu cảm không có gì khiến người xem phải trầm trồ, thậm chí còn thụt lùi so với thời đóng Cá mực hầm mật.

Một số so sánh của khán giả về màn hoá thân vai bác sĩ của Dương Tử và Triệu lệ Dĩnh:

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz đọ khí chất với tạo hình phim cổ trang đang quay: Gia Luân - Hứa Khải tranh nhau ngôi đầu

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN