Phim Ảnh

Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay

Hạ Băng
Chia sẻ

Trường Tương Tư của Dương Tử phải đối diện với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, Trường Tương Tư đang là dự án phim thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn của khán giả. Phim không chỉ phá mức nhiệt 33.000 trên Tencent mà còn đạt mức hơn 100 triệu view một ngày. Có thể nói, Trường Tương Tư chính là bộ phim có thành tích cao nhất mùa hè năm nay. Tuy nhiên hiện tại, dự án phim mới của Dương Tử lại đang bị lên án mạnh mẽ.

Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 1

Theo thống kê, trước mắt Trường Tương Tư đã có 4230 hotsearch với tổng thời lượng lên top là 1529 tiếng. Như vậy, số hotsearch hiện tại của Trường Tương Tư đã bỏ xa Liên Hoa Lâu của Thành Nghị (1432 hotsearch), An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba (1727 hotsearch). Điều đáng nói là phim mới của Dương Tử mới chỉ chiếu được một nửa của phần 1 trong khi đó An Lạc Truyện đã dần đi đến hồi kết.

Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 2
Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 3
Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 4

Việc có quá nhiều hotsearch khiến Trường Tương Tư bị công chúng lên án mạnh mẽ. Mới đây Phạm Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh đã đi đầu quyên góp vật tư cho tỉnh bị thiệt hại về lũ lụt. Nhân dân cả nước đang kêu gọi viện trợ thế nhưng hotsearch lại bị Tencent bao thầu cho Trường Tương Tư khiến hoạt động này không thể được lan tỏa mạnh mẽ.

Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 5
Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 6

Trường Tương Tư đang phải đối diện với làn sóng tẩy chay của công chúng. Họ cho rằng bộ phim này đang chiếm dụng tài nguyên công cộng, phía Tencent phải đứng ra xin lỗi. Trước đó, Tencent cũng từng bị lên án về việc mua hotsearch chiến báo cho Tinh Hán Xán Lạn. Ngoài ra, có người cho biết lượt đọc của những hotsearch liên quan đến Trường Tương Tư đều không được cao.

Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh - Phạm Băng Băng hại, Trường Tương Tư bị tẩy chay Ảnh 7

Trường Tương Tư là dự án cổ trang đã giúp Dương Tử lấy lại phong độ sau thời gian dài bị chê xuống cấp. Ngoài ra, cũng nhờ bộ phim này Đặng Vi đã thoát khỏi hàng đợi bạo và trở thành nam lưu lượng được quan tâm của Cbiz.

Xem thêm: Dương Tử được khen có thiên phú diễn xuất, Dương Mịch – Nhiệt Ba phải học tập

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất