Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử bị bóc trần con người thật ngoài đời, có còn xứng đôi với Tiêu Chiến?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ mới nhất về Dương Tử nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, một blogger bất ngờ đăng tải bài viết hé lộ về con người thật của Dương Tử. Cụ thể, blogger này cho biết nếu Dương Tử quay phim trong thời gian dài, cô ấy sẽ để mẹ đi cùng, mẹ cô ấy thường mời cả đoàn đi uống trà sữa. Theo như tiết lộ, Dương Tử khá hào phóng, biết cách đối nhân xử thế nên được ekip các đoàn làm phim rất quý mến.

Dương Tử bị bóc trần con người thật ngoài đời, có còn xứng đôi với Tiêu Chiến? Ảnh 1

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đa phần đều bày tỏ sự thích thú khi được nghe những lời khen có cánh dành cho Dương Tử. Thậm chí, có người còn cho rằng với tính cách này, Dương Tử thật sự rất phù hợp với Tiêu Chiến bởi nam diễn viên cũng được nhận xét là một người rất hào phóng, và được nhiều các ekip rất yêu quý.

Dương Tử bị bóc trần con người thật ngoài đời, có còn xứng đôi với Tiêu Chiến? Ảnh 2
Tiêu Chiến và Dương Tử được nhận xét xứng đôi vừa lứa.

Tiêu Chiến và Dương Tử được khán giả đẩy thuyền khi đóng chung cùng nhau trong dự án Dư Sinh. Thời điểm phim lên sóng, cặp đôi cũng được fan kỳ vọng trở thành một cặp khi nhiều lần vướng nghi vấn “phim giả tình thật”, song cả hai vẫn quyết định giữ im lặng và hỗ trợ lẫn nhau với tư cách bạn bè, đồng nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng vào dự án mới của Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong thời gian tới, Dương Tử sẽ ra mắt phim Trường Tương Tư cùng bộ ba - Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ. Trong khi đó, phim Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cụ thể.

Xem thêm: Khả Như x Nhà Bà Nữ: 'Người yêu cũ nhắn tin tôi, nếu trưởng thành hơn đã không có chuyện chia ly'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN