Phim Ảnh

Dương Tử bất ngờ gặp biến trong sự nghiệp

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dương Tử bất ngờ gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Mới đây, loạt ngôi sao Hoa ngữ đã bị chỉ trích nặng nề khi đến xem concert của BLACKPINK bất chấp hoàn cảnh nhạy cảm. Điển hình phải kể đến Angelababy, Trình Tiêu,... Sau sự việc này, loạt hoạt động của các minh tinh Trung Quốc khác cũng bị ảnh hưởng, trong đó có cả Dương Tử

Tin tức 'dưa' Cbiz ngày 28/3/2023: Dương Dương và Vương Sở Nhiên hẹn hò ở Maldives, Dương Tử gần đây rất chú trọng đến việc quản lý ngoại hình? | Phụ Nữ

Cụ thể, loạt hoạt động quảng cáo cho một thương hiệu Hàn Quốc của Dương Tử đã bị yêu cầu gỡ bỏ. Về phía nữ diễn viên, cô nàng không thể lên tiếng quảng bá sản phẩm này công khai trên trang mạng cá nhân. 

Dương Tử bất ngờ gặp biến trong sự nghiệp Ảnh 2
Dương Tử gặp rắc rối vì quảng cáo sản phẩm Hàn Quốc. 

Được biết, nếu không dừng lại những hoạt động này, //Dương Tử có thể dính phải lệnh cấm sóng khi tình hình ngày một căng thẳng. 

Những ngôi sao, sản phẩm, hoạt động liên quan đến Hàn Quốc đang bị đất nước tỉ dân phản đối mạnh mẽ. Trước đó, Angelababy bị ném đá dữ dội vì liên tục đến các concert của BLACKPINK, thậm chí mua hotsearch khen ngợi nhan sắc của mình. Trình Tiêu bị chỉ trích vì gãy chân nhưng vẫn kiên quyết ngồi xe lăn đến xem biểu diễn. Cô nàng thậm chí bị mỉa mai rằng giá mà lúc đóng phim cũng nhiệt tình được như vậy. 

BlackPink 'đọ sắc' Angelababy khiến fan 'phát sốt'
Angelababy...
Mỹ nhân Trung Quốc bị chỉ trích vì ngồi xe lăn đến concert BlackPink
Và Trình Tiêu đều bị chỉ trích vì đi xem concert của BLACKPINK. 

Thời gian gần đây, ngoài thương vụ quảng cáo này thì Dương Tử liên tục gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sau Trầm Vụn Hương Phai, Trường Tương Tư được dự đoán là có khả năng bạo rất lớn. Nhan sắc nữ diễn viên cũng thăng hạng trông thấy sau khi thay đổi đội ngũ stylist. Hiện tại Trường Tương Tư đã lấy được giấy phép lên sóng và nhiều khả năng ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay. 

Dương Tử bất ngờ gặp biến trong sự nghiệp Ảnh 5
Trạng thái của Dương Tử thời gian gần đây rất tốt. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư sắp sửa nên duyên với 'nam thần thanh xuân' trong phim mới?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất