Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử bất ngờ được khen xinh đẹp thoát tục, dân mạng ái ngại: Lên phim mới biết được

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình bạch y của Dương Tử trong Trường Tương Tư nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trường Tương Tư hiện đang là một trong những dự án cổ trang cấp S+ được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Dương Tử, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý, dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng mặc dù chưa lên sóng. 

Dương Tử bất ngờ được khen xinh đẹp thoát tục, dân mạng ái ngại: Lên phim mới biết được Ảnh 1

Cách đây không lâu, đoàn làm phim đã bất ngờ tung ra đoạn video ăn mừng Trường Tương Tư đóng máy. Đoạn video hé lộ một số tạo hình của nhân vật Tiểu Yêu do Dương Tử đảm nhận trong phim. Trong đó, gây ấn tượng nhất chắc hẳn là tạo hình bạch y đã từng xuất hiện trong poster của Trường Tương Tư

Dương Tử bất ngờ được khen xinh đẹp thoát tục, dân mạng ái ngại: Lên phim mới biết được Ảnh 2

Xuất hiện với trang phục trắng đơn giản nhưng Dương Tử không kém phần thanh nhã dịu dàng. Không thể không nói Dương Tử thực sự rất hợp với tạo hình cổ trang, đặc biệt là những trang phục và kiểu trang điểm đơn giản. 

Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì cũng có một bộ phận khán giả mỉa mai Dương Tử. Họ cho rằng cô nàng thiếu sự đổi mới, tạo hình của các phim hầu hết đều giống nhau. Thêm vào đó, cũng có ý kiến cho rằng tạo hình của Dương Tử trên poster và trong phim thường xuyên có sự khác biệt. Cũng có nghĩa là, hình ảnh trên phim thường khiến khán giả thất vọng vì không long lanh như trên poster. 

Dương Tử bất ngờ được khen xinh đẹp thoát tục, dân mạng ái ngại: Lên phim mới biết được Ảnh 3

Gần đây nhất, nhan sắc của nữ diễn viên trong Trầm Vụn Hương Phai cũng phải nhận không ít lời chê bai vì khác xa trailer và những hình ảnh được leak trước đó. Chính vì vậy, đứng trước những hình ảnh được đoàn làm phim tung ra, cộng đồng mạng phần lớn vẫn tỏ ra nghi ngại. 

Dương Tử bất ngờ được khen xinh đẹp thoát tục, dân mạng ái ngại: Lên phim mới biết được Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Tạo hình cổ trang hợp với Dương Tử thật nhưng 1 màu quá, phim nào cũng na ná nhau. Nếu không phải fan mà chỉ là khán giả bình thường thì nhìn không biết là đóng phim nào luôn. 

- Ảnh tĩnh còn được được chứ lên phim không biết còn xinh không. Cứ như Trầm Vụn Hương Phai tung cả đống ảnh bảo là xinh mà lên phim thiệt ai xem được thì xem chứ khối khán giả bỏ giữa chừng. 

- Đúng là Dương Tử chỉ hợp mỗi cổ trang ngôn tình thôi. Nhất là tiên hiệp, dù tệ thế nào cũng rất ít khi flop, không hot thì cũng có nhiệt. 

- Mặt cô này thấy ngày càng bị cứng ấy. Cổ trang ngôn tình lúc nào cũng cà bóng lóa nên nhìn còn đỡ, Dư Sinh hay Nữ Tâm Lý Sư nhìn rõ mặt sưng, diễn cũng lố. 

Hiện những hình ảnh bạch y của Dương Tử tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy còn dấy lên nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận sức hút của Trường Tương Tư ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư 'trượt tay' nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C