Phim Ảnh

Dương Tử bất ngờ bị fan 'hắt hủi' trước thềm Trường Tương Tư 2 lên sóng

Thanh Hải
Chia sẻ

Dương Tử bất ngờ bị fan của bạn diễn 'hắt hủi' phản ứng tiêu cực khi Trường Tương Tư 2 chuẩn bị lên sóng.

Dương Tử không ghép cặp được với bạn diễn vì bị fan phản đối

Trường Tương Tư là bộ phim thành công nhất năm 2023 của Dương Tử. Không chỉ đem về cho nữ diễn viên lượng fan khổng lồ, rating và nhiệt độ ấn tượng của phim giúp nàng tiểu hoa vững vàng vị trí top 1 trong lứa tiểu hoa sau 90. Mới đây, nhiều thông tin khẳng định phần 2 của phim đang chuẩn bị lên sóng. 

Theo đó, phần 2 của Trường Tương Tư vẫn sẽ có sự góp mặt của Dương Tử, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ… và nội dung sẽ xoay quanh cuộc sống nơi sơn cước của nhân vật Tiểu Yêu - Đồ Sơn Cảnh. 

Trước thông tin này, nhiều bình luận của người hâm mộ các diễn viên nam bất ngờ khẩu chiến dữ dội, khẳng định Dương Tử và thần tượng của mình không phải couple, không có tình cảm hay tương tác đáng kể trong phim. Đây được xem là hiện tượng lạ khi hầu như những phim ngôn tình khác lên sóng đều được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. 

Dương Tử bất ngờ bị fan 'hắt hủi' trước thềm Trường Tương Tư 2 lên sóng Ảnh 1
Người hâm mộ của Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi... bất ngờ từ chối ghép cặp thần tượng mình với Dương Tử. 

Lý do fan các diễn viên nam khác không thích Dương Tử 

Lý do của việc này bắt nguồn từ chính danh tiếng quá tốt của Dương Tử. Được biết nữ diễn viên thường xuyên đóng cặp cùng các đàn em kém nổi, nâng đỡ giúp họ nổi tiếng và được mệnh danh có số “vượng” nam chính. 

Tuy nhiên, người hâm mộ của Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ… đều không đồng tình với điều này và khẳng định thần tượng của mình nổi tiếng là do nhan sắc, năng lực của chính họ. Nếu tên các nam diễn viên này được gắn cùng Dương Tử quá nhiều sẽ bị mang danh “kiếm fame”, lợi dụng tên tuổi của bạn diễn để nổi tiếng.

Dương Tử bất ngờ bị fan 'hắt hủi' trước thềm Trường Tương Tư 2 lên sóng Ảnh 2
Người hâm mộ các diễn viên nam không muốn thần tượng của mình mang danh "dựa hơi" bạn diễn để nổi tiếng.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất