Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Siêu Việt gây tranh cãi dữ dội khi khuyên người hâm mộ làm điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Dương Siêu Việt tiếp tục vướng phải tranh cãi khi chia sẻ điều này với người hâm mộ.

Trong một lần livestream mới đây, Dương Siêu Việt đã khuyên người trẻ phải cố gắng. Cô cho biết, thay vì sống chây ì hoặc suốt ngày nghịch điện thoại, các bạn trẻ cần chăm chỉ hơn.

Tuy nhiên lời chia sẻ của Dương Siêu Việt lại nhận về không ít ý kiến trái chiều. Lý do là vì, nữ diễn viên cũng "một bước thành sao" nhờ hai từ "may mắn".

Dương Siêu Việt gây tranh cãi dữ dỗi khi khuyên người hâm mộ làm điều này Ảnh 1

Trước khi trở thành diễn viên, Dương Siêu Việt từng tham gia chương trình tuyển tú Sáng Tạo Doanh 101. Đáng nói, cô tham gia show tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nhưng không biết nhảy, không biết hát, cũng không có tài năng gì đặc biệt.

Trong suốt chương trình, khán giả chỉ thấy Dương Siêu Việt bật khóc liên tục. Tuy nhiên, cô lại có được ngoại hình xinh đẹp dễ gây thiện cảm.  

Vì vậy, dù không có năng lực nổi trội nhưng Dương Siêu Việt vẫn được lọt top 3 chung cuộc. Cũng từ đây, cộng đồng mạng đã nghĩ đến cụm từ "cá chép may mắn" để nói về nữ diễn viên.

Dương Siêu Việt gây tranh cãi dữ dỗi khi khuyên người hâm mộ làm điều này Ảnh 2

Liên hệ câu chuyện từ quá khứ, khi Dương Siêu Việt khuyên giới trẻ không nên lười biếng, nhiều người cảm thấy không phục. Cộng đồng mạng cho rằng người đẹp họ Dương vào được giới giải trí đều là nhờ may mắn.

Từ khi ra mắt đến nay, Dương Siêu Việt chưa có tác phẩm nào ghi dấu ấn. Thời còn làm nhóm nhạc thần tượng, cô hát không hay nhảy không đẹp. Đến khi chuyển sang diễn xuất, nữ diễn viên cũng chưa có bộ phim nào khiến khán giả nhớ tới.

Dương Siêu Việt gây tranh cãi dữ dỗi khi khuyên người hâm mộ làm điều này Ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận lên tiếng bênh vực Dương Siêu Việt. Họ cảm thấy người đẹp họ Dương chỉ đưa ra lời khuyên chân thành dành cho giới trẻ, cô cũng không mỉa mai hay mắng mỏ bất kỳ ai. 

Trước sự tranh cãi của cộng đồng mạng, Dương Siêu Việt đã phải đăng bài phân trần. Cô cho biết bản thân chỉ là nói đùa nhưng không ngờ sự việc lại phát triển theo chiều hướng xấu.

Do đó, người đẹp họ Dương cho biết bản thân sẽ không nói thêm gì nữa. Nữ diễn viên cũng đưa ra thông báo, ngoài chuyện liên quan đến công việc thì cô sẽ dừng livestream cá nhân.

Xem thêm: Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề tung trailer ngược tâm, khán giả tạm yên tâm vì có ekip Thương Lan Quyết

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN