Phim Ảnh

Dương Mịch 'trách cứ' Lưu Thi Thi ngay trên sân khấu 'Cosmo 2020'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau màn gặp gỡ và ngồi cạnh ở sự kiện trước, lần này Dương Mịch thẳng thắn mở lời 'trách mắng' Lưu Thi Thi ngay giữa đám đông.

Dương Mịch, Lưu Thi Thi và những sao Hoa ngữ cùng nhau có mặt trên sân khấu của Cosmo Glam Night 2020 để nhận giải thưởng giành cho mình. Phần phát biểu cảm nghĩ của hai nghệ sĩ nữ đã trở thành tâm điểm quan tâm của người xem và cộng đồng mạng. 

Lưu Thi Thi
Dương Mịch

Lưu Thi Thi may mắn khi có cơ hội phát biểu trước: "Em cảm thấy bây giờ cũng khá ổn ạ, nên là em sẽ quý trọng những thứ trước mắt", sau đó MC đã đưa mic qua cho Dương Mịch. 

Nữ chính của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa chần chừ hồi lâu rồi trách cứ cô bạn: "Sao em lại cướp mất lời thoại của chị chứ", sau đó nói với MC: "Nếu em được chọn lại thì em sẽ chọn đứng bên cạnh Lưu Thi Thi để em ấy không có lời gì để nói"

Dù Dương Mịch và Lưu Thi Thi hiếm khi ở chung một khung hình nhưng khán giả ai nấy đều biết rằng mối quan hệ bạn bè của hai người họ rất tốt. Có lẽ vì cả hai từng là bạn diễn của nhau lúc trẻ và thời gian thấm thoát qua đi, phần tình cảm này vẫn còn tồn tại và hai bên vẫn luôn quý mến nhau. 

Dương Mịch, Lưu Thi Thi từng đóng chung phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Thời gian trước, hai nữ diễn viên đã cùng có mặt trong một sự kiện, vì hai người ít khi nào xuất hiện chung với nhau nên hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Những hình ảnh ngồi bên cạnh nhau của Dương Mịch, Lưu Thi Thi đã thu hút không ít người xem vì hai nhan sắc xinh đẹp cùng ngồi cạnh nhau, hình ảnh càng thêm lung linh đầy màu sắc. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất