Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch là sao nữ 'nhọ' nhất năm: Đã bị cọ nhiệt lại còn phải chứng kiến chồng cũ yêu bạn thân?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Mịch là người chịu nhiều tai tiếng sau khi tin đồn Lưu Khải Uy có bạn gái mới lan truyền.

Bộ ba Dương Mịch - Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong hiện đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Cách đây không lâu, netizen đã bất ngờ chỉ ra Lý Hiểu Phong, người đang thủ vai nhân vật bạn thân của Tần Thi (Dương Mịch đóng) trong Định Luật Tình Yêu 80/20 chính là người đang hẹn hò với Lưu Khải Uy.

Dương Mịch là sao nữ 'nhọ' nhất năm: Đã bị cọ nhiệt lại còn phải chứng kiến chồng cũ yêu bạn thân? Ảnh 1

Cụ thể, trong tháng 10/2022, Lưu Khải Uy bị người qua đường chụp lại cảnh công khai tay trong tay với một cô gái. Theo truyền thông, hình ảnh của Lưu Khải Uy và bạn gái tin đồn xuất hiện tại một ngôi chùa ở Kính Sơn, Hàng Châu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nam tài tử họ Lưu đã có tình mới sau 4 năm ly dị Dương Mịch. Ngay sau đó, nhiều người nhận ra cô gái đi cùng Lưu Khải Uy chính là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong.

Dương Mịch là sao nữ 'nhọ' nhất năm: Đã bị cọ nhiệt lại còn phải chứng kiến chồng cũ yêu bạn thân? Ảnh 2

Nguồn tin cho biết, Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong song hành suốt buổi nhưng không có cử chỉ âu yếm, thân mật khi ở chốn linh thiêng. Lý Hiểu Phong đội chiếc mũ lưỡi trai cô từng sử dụng khi đi chơi với Khải Uy cách đây không lâu.

Một số tin đồn cho hay Hiểu Phong và Dương Mịch - vợ cũ Lưu Khải Uy - có quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Cả hai thậm chí còn đang vào vai một cặp bạn thân trong phim mới Định Luật Tình Yêu 80/20. Lý Hiểu Phong từng kết hôn với một doanh nhân gốc Bắc Kinh giàu có vào năm 2013. Hai người có một con trai, nhưng ly hôn sau vài năm chung sống.

Dương Mịch là sao nữ 'nhọ' nhất năm: Đã bị cọ nhiệt lại còn phải chứng kiến chồng cũ yêu bạn thân? Ảnh 3

Cnet cho rằng, Dương Mịch quả thật rất đáng thương khi vừa bị Lưu Khải Uy lợi dụng cọ nhiệt, vừa phải chứng kiến cảnh "bạn thân" và chồng cũ tay trong tay ân ái trước mặt. Được biết Dương Mịch và chồng cũ đã li hôn nhiều năm, nhưng Lưu Khải Uy và bố Lưu Đan thường xuyên nhắc đến Dương Mịch để cọ nhiệt. Cũng có ý kiến cho rằng đoàn phim Định Luật Tình Yêu 80/20 mới đang là bên bất chấp lôi kéo nhiệt độ cho phim chứ không phải Lưu Khải Uy.

Xem thêm: Dương Mịch và loạt mỹ nhân lộ nhan sắc khác lạ khi không có filter

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN