Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch: Không ngại làm xấu, chỉ cần fan thích là được

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dương Mịch không chỉ lên top tìm kiếm vì bộ trang phục mà còn gây sốt với loạt ảnh selfie độc đáo.

Gần đây, Dương Mịch lên top tìm kiếm của Weibo chỉ nhờ vào bộ trang phục đầy màu sắc trẻ trung của mình. Chỉ là một chuyện nhỏ nhưng có thể lên hot search, từ đó có thể thấy được sức hút và độ nổi tiếng của nữ diễn viên như thế nào. Nếu những lần trước hình do studio đăng và hình thực tế khác nhau thì lần này, Dương Mịch cho thấy sức quyến rũ và vẻ đẹp mặn mà của mình. 

Hình ảnh thực tế chỉ khác ảnh do studio tung ra là làn da của nữ nghệ sĩ không được tươi tắn, có chút nhợt nhạt và không trắng như hình trên mạng. Nhiều người cho rằng đây là vấn đề của việc đánh sáng chứ không phải lỗi của Dương Mịch. 

Ngoài quan tâm đến trang phục liên quan thì trong hashtag "Dương Mịch - áo len bảy sắc cầu vồng" có cả phần nữ diễn viên xuất hiện với nhiều ảnh selfie với nhiều kiểu dáng khác nhau. Cô không ngại làm xấu để phù hợp với tất cả những nhân vật trong loạt ảnh selfie. Người hâm mộ của cô đã không ngại khó khăn mà cắt hết những hình ảnh mới mẽ trong suốt quá trình livestream vào tối ngày 23/11.

Nếu những lần trước fan của Dương Mịch vào mắng blogger không ngừng thì lần này, họ để lại nhiều bình luận tích cực và dễ thương: 

Mịch Mịch vẫn luôn dễ thương và xinh đẹp. 

Dương Mịch có chút ngốc nhưng trong đó lại pha một chút gì đó đáng yêu. 

Chị yêu nhà tôi muốn nổi tiếng theo kiểu "tai tiếng" à.

Dương Mịch đang nghĩ: Tôi cuối cùng cũng thoát được ngày nhờ đến bàn tay photoshop của studio. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN