Phim Ảnh

Dương Mịch gây tranh cãi nhưng 'Hộc Châu phu nhân' vẫn cán mốc 4 tỷ lượt xem sau 45 ngày lên sóng

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Hộc châu phu nhân" không được lòng khán giả khi có kết thúc vô cùng bi thảm nhưng đổi lại thành tích của tác phẩm rất đáng gườm, phim kết thúc được một thời gian nhưng độ hot vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bộ phim cổ trang do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính đã kết thúc được hơn một tháng nhưng đến hiện tại bộ phim này vẫn lọt top được xem nhiều nhất trên các nền tảng chiếu mạng. 

Ở diễn biến mới nhất, bộ phim này nhận tin vui khi đã xuất sắc vượt qua mốc 4 tỷ lượt xem, một thành tích mà nhiều đoàn phim mong ước có được. 

Một thành tích mà nhiều đoàn phim mong ước có được. 

10 ngày lên sóng phá 1 tỷ

19 ngày lên sóng phá 2 tỷ

26 ngày lên sóng phá 3 tỷ

45 ngày lên sóng phá 4 tỷ

Còn nhớ, vào ngày 5/12, khi Hộc Châu phu nhân phát sóng những tập cuối cùng cũng đã phá 3 tỷ view, mỗi ngày đều thu hút hơn 100 triệu view và lượt view tập cuối cao nhất 210 triệu, nhận về 7.7 điểm đánh giá tích cực của người xem. Đây được xem là kỷ lục của một tác phẩm cổ trang truyền hình trong năm 2021 này. Hộc châu phu nhân là bom tấn hiếm hoi của màn ảnh Hoa ngữ năm 2021 khi mà trước đó, loạt phim ra mắt như Tân Thiên long bát bộ, Gia Nam truyện... đều bị khán giả chê bai, thiếu sự đột phá.

Tập cuối của Hộc châu phu nhân nhận được sự quan tâm và được cư dân mạng bàn luận xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, đến lúc hết phim vẫn xảy ra hai luồng ý kiến, khán giả chia làm 2 phe tranh cãi kịch liệt trên MXH. Một bên thì cảm thấy hài lòng, về kết cục của bộ phim, nhưng ngược lại cũng có không ít ý kiến phản đối, tỏ ra bất mãn trước kết cục bi thảm của cặp đôi phụ Đế Húc và Đề Lan.

Xem  thêm: Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Dương Mịch, Dương Tử sẽ tham dự đêm giao thừa đài truyền hình Hồ Nam 2021?

Đại kết cục củaHộc châu phu nhân diễn ra trong sự bi thương của cặp nhân vật phụ. Đề Lan vì cứu Đế Húc mà bỏ mình, để lại con nhỏ còn chưa đầy tháng, Đế Húc sau đó cũng nhanh chóng đi theo Đề Lan.

Vậy là Đế Húc và Đề Lan cùng ra đi, gửi gắm con nhỏ cho Đề Lan và Hải Thị. Phương Chư vì bảo vệ thái tử mà thi hành bách hề với thái tử. Hải Thị lên ngôi Thái hậu phò tá con của Đế Húc và Đề Lan. Tuy nhiên, Phương Chư vẫn đứng đằng sau, làm đế sư cho thái tử. Sức khoẻ hơi yếu chút nhưng đang ngày một tốt lên. 

Bộ phim Hộc châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, kể về hậu cung và vương triều Đại Trưng trên Cửu Châu Đại Lục. Phương Chư (do Trần Vỹ Đình thủ vai), Hải Thị (do Dương Mịch thủ vai), Đế Húc (do Từ Khai Sính thủ vai) – ba người đối mặt với sự tranh đấu quyền lực, kiên quyết bảo vệ hòa bình. 

Đứng giữa Đế Húc và Phương Chư, Hải Thị rơi vào thế khó. Chuyện tình của cô trải qua vô vàn khó khăn, từ những hiểu lầm đến các biến cố, nhờ vậy cô và đối phương càng thấu hiểu nhau hơn.

Xem thêm: 'Châu sinh như cố' của Nhậm Gia Luân đạt giải phim tình cảm lãng mạn năm 2021 trong khi tập cuối kết thảm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất