Phim Ảnh

Dương Mịch công khai bạn trai kém 6 tuổi

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin về bạn trai kém 6 tuổi của Dương Mịch đang gây sốt cộng đồng mạng.

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa đình đám của giới giải trí Hoa ngữ. Tuy 2 năm trở lại đây nàng tiểu hoa không có dự án phim nào thực sự bùng nổ nhưng danh tiếng và sức hút vẫn cực kỳ lớn. Hiện tại, Dương Mịch còn hai bộ phim truyền hình chờ lên sóngCáp Nhĩ Tân 1944Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Dương Mịch sắp vào đoàn phim mới. Cụ thể, dự án phim Sinh Vạn Vật chuyển thể từ tiểu thuyết Lưu Luyến Và Quyết Tâm của tác giả Triệu Đức Phát đang chuẩn bị khai máy. Nam nữ chính của phim sẽ do Dương Mịch và Âu Hào Đảm nhận. Ngoài ra, Sinh Vạn Vật còn có dàn diễn viên cực chất lượng như Nghê Đại Hồng, Tần Hải Lộ, Lâm Vĩnh Kiến…

Dương Mịch công khai bạn trai kém 6 tuổi Ảnh 1
Dương Mịch và Âu Hào sắp hợp tác trong dự án phim mới

Sinh Vạn Vật được đánh giá là một dự án cực kỳ chất lượng về cả, nội dung, diễn viên và kinh phí sản xuất. Đóng cặp cùng Dương Mịch là Âu Hào nam diễn viên có diễn xuất cực tốt của Cbiz. Trước đó, anh chàng đã từng hợp tác cùng loạt tiểu hoa đình đám như Triệu Lệ Dĩnh (Gió Thổi Bán Hạ), Bạch Lộc (Bắc Thượng), Tống Thiến (Người Tình Xa Lạ)…

Kém Dương Mịch 6 tuổi nhưng Âu Hào sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính nên được nhận xét rất hợp với đàn chị. Ngoài ra công chúng hi vọng với diễn xuất tốt của mình anh chàng sẽ bùng nổ khi hợp tác cùng Dương Mịch ở dự án phim Sinh Vạn Vật này.

Dương Mịch công khai bạn trai kém 6 tuổi Ảnh 2
Khán giả mong chờ màn hợp tác của Âu Hào với Dương Mịch

Theo thông tin được đưa ra, Sinh Vạn Vật sẽ được khai máy vào tháng 4 này. Đây là dự án phim độc quyền của Quảng Điện và quy tụ đội ngũ sản xuất cực kỳ chất lượng. Hiện tại công chúng đang mong đợi thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim Sinh Vạn Vật.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất