Phim Ảnh

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất'

Anh Tú
Chia sẻ

Dương Mịch bất ngờ bị truyền thông xứ Trung 'điểm mặt gọi tên', chê bai kỹ năng diễn xuất của cô.

Thời gian vừa qua, sự trở lại màn ảnh nhỏ của Dương Mịch trong hai bộ Cảm Ơn Bác Sĩ Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đã thu hút lượng lớn người quan tâm. Tuy nhiên, nhìn chung, chiều hướng dư luận lại không mấy tích cực. Nguyên nhân chủ yếu là bởi họ không hài lòng với cách diễn và trạng thái của nàng tiểu hoa. 

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 1

Thậm chí, mới đây nhất, truyền thông xứ Trung còn chỉ đích danh Dương Mịch trên mặt báo, đại để diễn xuất của cô không tương xứng với kỹ năng diễn xuất, cho rằng "bà mẹ một con" không đặt trọn cái tâm vào vai diễn. 

Xem thêm: Top phim Trung có nhiệt độ cao nhất tháng 11: Dương Mịch, Trần Phi Vũ thua đau trước 'em gái trà xanh'

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 2
Trạng thái của Dương Mịch trong hai bộ phim lên sóng gần đây khiến nhiều người thất vọng. 

Cùng với việc Định Luật 80/20 Của Tình Yêu được phát sóng, trang báo này còn nhắc lại, chỉ trích những tác phẩm mà Dương MịchHứa Khải đóng trước đó, từng bị đánh giá thấp trên Douban. 

Trong khi Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải vướng nghi vấn đạo nhái, diễn xuất thảm hại, chỉ được chấm 3.1 điểm, thì Người Đàm Phán của Dương Mịch ra mắt hồi 2018 cũng chẳng khá hơn là bao, đạt 3.5 điểm trên Douban. 

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 3
Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 4
Hai tác phẩm đáng quên trong sự nghiệp của Dương Mịch và Hứa Khải bị đào lại. 

Chưa dừng tại đó, tờ People's Daily (Trung Quốc) còn trích lời của một vị đạo diễn nổi tiếng, có Li Shaohong (李少紅), mục đích là chỉ ra sự yếu kém về diễn xuất, thiếu chuyên môn của Dương Mịch: "Vấn đề lớn nhất của Dương Mịch là cô ấy đã ở phim trường từ khi còn nhỏ, nên đều diễn theo bản năng, kiểu như vui vẻ sẽ cười (hahaha), thống khổ thì khóc...". 

Thế nên, khi Dương Mịch tham gia một bộ phim thuộc thể loại văn học nghệ thuật như Bảo Bối Nhi, diễn xuất hạn chế của nàng tiểu hoa đã hiện ra rõ mồn một, đến nỗi còn bị "diễn áp", dù fan có muốn bênh vực cũng không thể, khán giả thì đều tỏ ra vô cùng thất vọng.

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 5
Dương Mịch trong Bảo Bối Nhi. 

Nói thêm về bộ Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, hiện tại điểm Douban của phim đang dừng lại ở con số 5.8 điểm, với tỷ lệ 3 - 4 sao chiếm phần lớn, ngoài ra đánh giá 1 sao cũng lên tới hơn 20%. 

Dù vậy, nói đi cũng phải nói lại, đánh giá trên Douban cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, trong một số bảng xếp hạng, nhiệt độ và thành tích tác phẩm đạt được cũng khá ổn, chưa tới mức "hết thời" như nhiều người đã đánh giá Dương Mịch.

Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 6
Điểm Douban và nhiệt lượng của phim (trên Maoyan). 
Dương Mịch bị truyền thông Trung chỉ trích 'không có diễn xuất' Ảnh 7
Dù thành tích không quá bết bát, nhưng phải chăng, Dương Mịch nên suy nghĩ lại về định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai? 

Xem thêm:  BXH diễn viên Hàn hot nhất tháng 11: Song Joong Ki và dàn cast Cậu Út Nhà Tài Phiệt gặp đối thủ mạnh

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất