Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đường Hạc Đức kỷ niệm sinh nhật thứ 65 của Trương Quốc Vinh: Không ai thay thế được anh trong tâm trí em

Migi
Chia sẻ

Tình cảm chung thủy của Đường Hạc Đức dành cho Trương Quốc Vinh sau ngần ấy năm khiến công chúng không khỏi cảm động.

Hôm nay, ngày 12/9/2021 là sinh nhật thứ 65 của huyền thoại điện ảnh Hong Kong Trương Quốc Vinh. Thế nhưng, nam diễn viên bạc mệnh đã mãi mãi ra đi ở tuổi 37, để lại nỗi mất mát sâu sắc trong lòng những người ở lại, đặc biệt là Đường Hạc Đức - người bạn tâm giao thân thiết nhất trong cuộc đời của Trương Quốc Vinh.

Đường Hạc Đức kỷ niệm sinh nhật thứ 65 của Trương Quốc Vinh: Không ai thay thế được anh trong tâm trí em

Có lẽ hầu hết mọi người đều hiểu rằng tình cảm của Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức từ lâu đã vượt xa tình bạn, hai người tri kỷ tưởng chừng như chẳng thể sống thiếu nhau. Từ ngày Trương Quốc Vinh ra đi, Đường Hạc Đức vẫn không thôi nhớ về người quá cố, luôn giành một vị trí đặc biệt trong tinh mãi mãi thuộc về anh.

Chia sẻ của Đường Hạc Đức trong ngày sinh nhật Trương Quốc Vinh.

Giống như mọi năm, sinh nhật Trương Quốc Vinh là lúc Đường Hạc Đức lại bày tỏ tình cảm với người đã mất. Trên trang cá nhân của mình, Đường Hạc Đức đăng tải một bức ảnh cũ của Trương Quốc Vinh kèm lời nhắn:"Không ai có thể thay thế vị trí của anh trong tâm trí em. Chúc mừng sinh nhật".

Xem thêm: Sao Hoa ngữ gặp nạn trên phim trường 2021: Thành Nghị - Ngô Lỗi bị thương, có người không qua khỏi

Lời nhắn ngắn gọn, đơn giản nhưng chân thành, chất chứa bao tình cảm khiến netizen không khỏi xúc động. Đã 18 năm kể từ khi Trương Quốc Vinh ra đi, Đường Hạc Đức chưa một lần thôi tưởng nhớ về anh trong ngày sinh nhật. Có lẽ đối với Đường Hạc Đức, Trương Quốc Vinh vẫn luôn tồn tại, như một phần không thể thiếu trong cuộc đời anh.

Doãn Chính và Viên Vịnh Nghi cũng tưởng niệm ngày sinh nhật của Trương Quốc Vinh.

Chấp niệm của Đường Hạc Đức khiến khán giả không khỏi nhớ đến những năm tháng quá khứ, khi anh và Trương Quốc Vinh còn sát cánh bên nhau. Cả hai cùng theo đuổi sự nghiệp từ khi Trương Quốc Vinh còn là người chưa nổi tiếng cho đến khi trở thành minh tinh màn ảnh Hong Kong. Trong một buổi phỏng vấn, Trương Quốc Vinh thừa nhận có 2 người quan trọng nhất đời anh: một là mẹ, một là Đường Đường (Đường Hạc Đức).

Trương Quốc Vinh bắt đầu lâm vào trầm cảm sau khi mẹ mất, Đường Hạc Đức luôn ở bên chăm sóc, bảo vệ anh. Cho đến khi nam diễn viên quyết định lìa xa cõi đời, Đường Hạc Đức cũng là người nén bi thương để lo toan cho tang lễ, đứng ở vị trí thân nhân gia đình.

Tình cảm giữa Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức tuy bi đát nhưng cũng là chuyện tình đẹp, chung thủy đến đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ. Giữa xô bồ thị phi, tìm đâu ra một mối tình son sắc, trọn kiếp không quên như Đường Hạc Đức - Trương Quốc Vinh?

Xem thêm: Tiêu Chiến quỳ gối vẽ tranh cùng thiếu nhi, fan xót x.a khi phát hiện điều này trên tay nam nghệ sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN