Phim Ảnh

Dương Dương và Trịnh Sảng bị phản đối đóng bản điện ảnh của 'Hoa Thiên Cốt'

Theo Sina
Chia sẻ

Hai diễn viên nổi tiếng này đều được khuyên là không nên nhận bộ điện ảnh Hoa Thiên Cốt.

Thành công ngoài mong đợi của bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh là động lực giúp nhà sản xuất muốn làm thêm bản điện ảnh. Khán giả đều có phản hồi trái chiều về bản điện ảnh của Hoa Thiên Cốt, tuy nhiên họ cũng rất thắc mắc không biết liệu diễn viên nào sẽ tham gia dự án này. Hồi tháng 6 vừa qua, trên mạng cũng lan truyền tin đồn Dương Dương và Trịnh Sảng sẽ tái hợp trong Hoa Thiên Cốt, tuy nhiên lại bị fan hâm mộ phản đối kịch liệt.

Dương Dương - Trịnh Sảng.

Dương Dương và Trịnh Sảng từng có màn hợp tác vô cùng ăn ý trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, không chỉ vậy đây cũng là bộ phim đưa họ lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Những fan hâm mộ yêu thích “Dương – Sảng” đều muốn hai ngôi sao sinh năm 1991 này tái hợp trong một dự án khác, tuy nhiên họ lại không được ủng hộ nhận đóng Hoa Thiên Cốt. 

Có thể nói, nguyên tác của Hoa Thiên Cốt rất nổi tiếng, tuy nhiên bộ truyện này từng vướng ồn ào đạo nhái, mà khán giả hiện nay đều rất phản cảm đối với những bộ phim chuyển thể có nguyên tác đạo văn. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của diễn viên và Dương Dương cũng đã từng trải qua điều này khi anh đóng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Cả hai ngôi sao nổi tiếng này đều không nhận được sự ủng hộ đóng Hoa Thiên Cốt.

Bên cạnh đó, phiên bản do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính quá thành công, họ chính là Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt không thể thay thế trong lòng khán giả. Nếu nhận đóng thì Dương Dương và Trịnh Sảng sẽ bị so sánh với các bậc tiền bối, nhất là khi họ không hợp vai và diễn xuất cũng không được đánh giá cao. Khi bản truyền hình đã quá thành công thì bản điện ảnh sẽ khó mà vượt qua được và chắc chắn Dương Dương hay Trịnh Sảng cũng đều nhìn ra được vấn đề này.

Hoa Thiên Cốt bản truyền hình do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đóng năm 2015 quá thành công nên rất khó để các phiên bản khác vượt qua được.

Những thông tin xung quanh về bản điện ảnh của Hoa Thiên Cốt hiện giờ không có nhiều, nhà sản xuất cũng không đề cập bất cứ điều gì. Bạn có mong chờ bộ phim này không?

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất