Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thông báo kết hôn?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vậy là 'thuyền' Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đã 'cập bến' theo đúng ý fan?

Nhắc về dự án “bạo” của Địch Lệ Nhiệt Ba - Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, lên sóng năm 2021, các nhà fan “đẩy thuyền” cặp đôi chính vẫn chưa ngừng “ship” cho đến hiện tại. Mới đây, cư dân mạng bấn loạn trước hình ảnh cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đi đăng ký kết hôn. Nhiều fan bắt đầu lên bài chúc mừng cặp đôi đã chính thức về chung một nhà, nhưng sự thật đằng sau đã khiến họ một phen ngả ngửa.

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thông báo kết hôn? Ảnh 1

Thời gian gần đây, phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ đóng đã nhận được lượng người xem lớn trên toàn Châu Á. Qua những phân cảnh hậu trường của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, nhiều khán giả công nhận phim tạo cảm giác “couple cảm” mạnh, chỉ sau Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.

Xem thêm tại: Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Hé lộ cảnh cầu hôn bị cắt của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thông báo kết hôn? Ảnh 2

Dù nhiều dự án ngôn tình nối đuôi nhau lên sóng nhưng không thể phủ nhận sức hút lớn của phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã tạo được cho đến hiện tại. Phim vừa được mua bản quyền phát sóng tại Nhật Bản và một số người châu Á dù đã kết thúc từ lâu.

Mới đây, tên tuổi cặp đôi chính của phim đã lên hot search vì một bức ảnh đi đăng ký kết hôn. Được biết, ảnh này do fan của họ thực hiện và lập tức gây hiểu lầm sau khi được lan truyền. 

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thông báo kết hôn? Ảnh 3

Dù biết đây chỉ là ảnh ghép, nhưng nhiều người vẫn giữ nguyên chấp niệm về định mệnh của cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khẳng định vẫn tiếp tục “đẩy thuyền” cho đến khi một trong 2 người tìm được hạnh phúc.

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức thông báo kết hôn? Ảnh 4

Thời gian gần đây, các blogger xứ Trung bàn luận xôn xao về khả năng “tái hợp” của cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trong tương lai. Dù chưa có bất kỳ một thông tin nào về việc Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương “yêu lại từ đầu” nhưng netizen cho rằng với sự “gấp đôi nhan sắc” này, nếu họ đóng chung một dự án cổ trang thì quá tuyệt.

Xem thêm tại: Lộ cảnh quay Lưu Vũ Ninh ôm Lưu Thi Thi cực cháy trong phim mới nào ngờ bị chê tan nát

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN