Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của dàn mỹ nam Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đụng độ nhau, Dương Dương phải dè chừng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả thích thú trước thông tin Dương Dương cùng các bạn diễn trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ra mắt phim gần như cùng lúc.

Đã 6 năm từ khi Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa Ngữ, các diễn viên trong phim vẫn chưa có cơ hội tái hợp. 

Sắp tới đây, điện ảnh Trung Quốc chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các bộ phim do 4 nam thần trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu TiênDương Dương - Trịnh Nghiệp Thành - Bạch Vũ - Trương Bân Bân đóng chính.

Dàn cast phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Cụ thể, Dương Dương sẽ "nên duyên" với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ; Trịnh Nghiệp Thành đóng cặp với Viên Băng Nghiên với Chúc Khanh Hảo; Bạch Vũ tái xuất với Phong Khởi Lũng Tây; Trương Bân Bân đóng chính trong Nguyệt Ca Hành.

Xem thêm tại: Dương Tử được fan giải cứu, tự lên đồ cho thần tượng sau khi bị chê bai tạo hình trong Trường Tương Tư

Dương Dương - Thả Thí Thiên Hạ.
Trịnh Nghiệp Thành - Chúc Khanh Hảo.

Thông tin các nam thần trong bộ phim huyền thoại một thời sắp cạnh tranh khiến khán giả vô cùng hào hứng. Nhiều người bối rối không biết ủng hộ cho ai nếu các bộ phim chiếu cùng lúc.

Một số ý kiến của khán giả:

- Tính ra trong 4 người thì có Bạch Vũ được xếp vào phái thực lực thôi.

- Tháng 4 này trai đẹp trải khắp màn hình, đông vui ghê.

- Sao cổ trang không vậy?

- Phim của Dương Dương đóng cùng cô Tư thì "next".

Bạch Vũ - Phong Khởi Lũng Tây.
Trương Bân Bân - Nguyệt Ca Hành.

Trong danh sách 4 bộ phim trên, chỉ có Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Chúc Khanh Hảo của Trịnh Nghiệp Thành là đang lên sóng. 

Trong khi đó, phim Phong Khởi Lũng Tây sẽ trình làng trên CCTV8 vào ngày 27/04. Còn Nguyệt Ca Hành của Trương Bân Bân chưa ấn định ngày chiếu, dự kiến trong tháng 4.

Người hâm mộ rất mong chờ sự trở lại của các nam thần trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên để chứng kiến màn lột xác của họ sau 6 năm.

Xem thêm tại: Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và lứa tiểu hoa sau 85 khó tìm nam chính: Vì đâu nên nỗi?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN