Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Dương Dương - Trịnh Sảng (Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), Dương Tử - Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật) lọt top cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Trung.

Danh sách những cặp đôi được yêu thích bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ trong suốt nhiều năm qua vừa xuất hiện trên diễn đàn Trung mới đây đang thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn từ cộng đồng netizen.

1. Trịnh Sảng -  Trương Hàn 

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng

Tính tới thời điểm hiện tại, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng đã ra mắt khán giả được hơn một thập kỷ, từ năm 2009. Đồng thời, đây cũng là tác phẩm diễn chính đầu tay của Trịnh Sảng. Tiếng vang của Cùng Ngắm Mưa Sao Băng đã giúp ích rất lớn cho sự nghiệp của Trịnh Sảng - Trương Hàn, nhờ đó nữ diễn viên còn được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Nữ thần thanh xuân". Đáng nói, sau dự án này, Trịnh Sảng và Trương Hàn từng có một đoạn thời gian hẹn hò, ở bên nhau. 

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất? Ảnh 1

Hơn 10 năm trôi qua, Trương Hàn vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật nhưng sức nóng và sự quan tâm công chúng dành cho anh đã giảm đi đáng kể, còn Trịnh Sảng vì vướng bê bối chấn động nên đã bị phong sát hoàn toàn, buộc phải rời khỏi làng giải trí.

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất? Ảnh 2
Nhan sắc thanh thuần, trong trẻo của Trịnh Sảng thời đóng Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. 

2. Chung Hán Lương - Đường Yên

Bên Nhau Trọn Đời 

Bên Nhau Trọn Đời là dự án chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn do Chung Hán Lương và Đường Yên đóng chính. Trong lúc phim lên sóng, đúng là vướng phải không ít lời chê bai từ công chúng vì tạo hình trên phim của Đường Yên quá khác biệt so với nữ chính Triệu Mặc Sênh được miêu tả trong nguyên tác. Nhưng bỏ qua điều đó, Bên Nhau Trọn Đời vẫn là một tác phẩm quá đỗi kinh điển, người người nhà nhà biết đến. 

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất? Ảnh 3

3. Dương Dương - Trịnh Sảng 

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Tiếp tục là một bộ phim chuyển thể của Cố Mạn và do Trịnh Sảng làm nữ chính. Diễn đơ là thế, bao gồm cả Dương Dương cùng Trịnh Sảng, nhưng quả thực visual cực đỉnh của hai người rất phù hợp với bối cảnh thanh xuân trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, khiến cư dân mạng thậm chí có thể chấp nhận khoản "diễn dở" để theo dõi đến tập phim cuối cùng. 

Nếu không phải vướng scandal, bị rớt đài, có lẽ Trịnh Sảng bây giờ vẫn sẽ là nữ đỉnh lưu top đầu Hoa ngữ, đến cả Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khó lòng bì kịp. 

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất? Ảnh 4

4. Dương Tử - Lý Hiện 

Cá Mực Hầm Mật 

Cá Mực Hầm Mật tạo ra địa chấn như nào ở thời điểm phim chiếu, chắc chúng ta cũng không cần nói quá nhiều. Sự mới lạ với đề tài Esports, diễn xuất duyên dáng, đầy tự nhiên của Lý Hiện - Dương Tử cùng toàn bộ dàn cast đã đưa Cá Mực Hầm Mật trở thành bộ phim quốc dân, không riêng tại Đại lục mà còn lan rộng ra cả nước ngoài, trong đó có Việt Nam. 

Cũng bởi Lý Hiện - Dương Tử quá đỗi tự nhiên khi diễn cảnh yêu nhau, mà không ít lần cả hai bị nghi ngờ đang hẹn hò, phim giả tình thật. 

4 cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ: Dương Dương - Trịnh Sảng đã phải kinh điển nhất? Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ