Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương nhờ Thành Long chỉ dạy những pha hành động trong Cấp tiên phong

Thiên Bình
Chia sẻ

Dương Dương rất chịu khó học hỏi, mở lời nhờ đàn anh Thành Long giúp đỡ trong những pha hành động ở phim mới Cấp tiên phong.

Sáng ngày 30/9, tài khoản Weibo chính thức của đoàn phim Cấp tiên phong đã đăng cảnh quay hậu trường khi Thành Long chỉ dẫn Dương Dương trong một pha hành động. Trong video, Thành Long không những hướng dẫn cho Dương Dương mà còn trực tiếp thực hiện các động tác, giúp đàn em có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất. Trong khi đó, Dương Dương cũng rất nghiêm tốn học hỏi, ánh mắt luôn hướng theo từng cử chỉ của Thành Long.

Động tác của Thành Long khi bắn súng rất linh hoạt, thành thạo, thần thái cũng vô cùng tốt. Ít ai có thể ngờ rằng năm nay Thành Long đã 66 tuổi nhưng ông vẫn phong độ, tự mình thực hiện các pha mạo hiểm trong những bộ phim hành động. Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng dành lời khen ngợi cho ngôi sao võ thuật và bày tỏ họ sẽ ra rạp xem phim vì ông.

Vì bộ phim này, Dương Dương dám đột phá bản thân và lăn xả hết mình trong những cảnh quay hành động đòi hỏi kỹ thuật cao. Dương Dương được đạo diễn Đường Quý Lễ khen giống Tom Cruise, gọi anh là "minh tinh hành động có thể phát triển tại thị trường quốc tế”. Vị đạo diễn nổi tiếng còn chia sẻ thêm rằng ông đã hẹn Dương Dương quay tiếp phần 2 của Cấp tiên phong.  

Cấp tiên phong - bộ phim điện ảnh kể về công ty bảo an quốc tế Cấp tiên phong trong quá trình bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái ông là Fareeda đã dũng cảm chiến đấu chống lại “Bắc cực lang” và phá vỡ kế hoạch phía sau của tổ chức này.

Tác phẩm do Đường Quý Lễ làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thành LongDương Dương, Chu Chính Đình, Ngải Luân… Bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi bắt đầu công chiếu vào ngày hôm qua (30/09). Đây cũng là lần thứ 9 Thành Long hợp tác cùng đạo diễn Đường Quý Lễ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN